มี 11 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 05/04/23
Vio.com
Official SiteUS$47
Expedia.comUS$43
TravelocityUS$43
รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ห้องพักโอเค ตกแต่งดี บรรยากาศดี เสียดายไม่ติดทะเล
พนักงานบริการดี แต่ด้วยความเป็นโรงแรมครอบครัว จะมีเด็กๆ เยอะ ถ้าใครไม่ชอบความวุ่นวายอาจจะต้องผ่าน
ไลน์อาหารเช้ามีหลากหลาย สปาดีมาก แต่ทางเข้าสปาแอบหายาก+หาป้ายบอกทางไม่ค่อยเจอ

ขอบคุณ MaysineeJ
CentraMaris Operations Support Manager ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณMaysinee,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวค่ะ เรามีความยินดีที่ท่านพึงพอใจในการเข้าพักเเละบริการของโรงเเรม ขอบคุณสำหรับข้อคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องป้ายบอกทางไปยังสปา ทางเราต้องขอภัยเป็นอย่างยิ่งสำหรับความไม่สะดวกสบายที่เกิดขึ้น เราจะนำไปปรับปรุงแก้ไขและถือเป็นข้อแนะนำที่ดี ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตเพื่อที่ท่านจะได้เห็นถึงการพัฒนาของเราค่ะ

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมดีราคาน่ารักบริการระดับ5ดาว check in สะดวกรวดเร็วบริการได้ไวมาก ไม่ต้องรอนานเหมือนโรงแรมอื่น เจ้าหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใส จัดbaby cot ให้ตามคำขอ อาหารเช้า โรงแรมอร่อย มีหลากหลาย ประทับใจทุกอย่างจะกลับไปพักอีกแน่นอนคะ

ขอบคุณ Rinabeauty

เรียน คุณRinabeauty,

ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราเเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านเเละครอบครัวมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา คำชื่นชมของท่านจะส่งไปยังทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรม ทั้งนี้เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตต่อไปค่ะ

ทีมผู้บริหาร

ครอบครัวเรา หาสถานที่พัก ที่มีแหล่งพักผ่อนที่เหมาะทั้งครอบครัว สระว่ายน้ำ และ kid camp รวมถึงการใช้เวลาในสถานที่ต่างๆในโรงแรม ถือว่าสมราคามาก

บริเวณนอกชานระเบียง ปลอดภัย มีช่องว่างที่เล็ก ผู้ปกครองไม่ต้องคอยปิดประตูระเบียงเพื่อกันเด็กๆ

ขอบคุณ InsolenceP

เรียน คุณInsolenceP.,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านเเละครอบครัวพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการเเละเข้าพักของท่านจะส่งไปยังพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

มาพักกับครอบครัว4คน สองรอบแล้วติดใจห้องพักที่โรงแรมนี้สะอาดสะอ้านพนักงานบริการดี สุภาพ พูดจาไพเราะ เด็กๆชอบเตียง2ชั้นมากและมีกิจกรรมให้เด็กๆทำเยอะแยะ ห้องอาบน้ำ และอ่างแยกกัน มีโอกาสจะมาพักเป็นรอบที่สามแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Oh Oh S
CentraMaris Operations Support Manager ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณลูกค้า,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านเเละครอบครัวพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการของท่านจะส่งไปยังพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าท่านเป็นลูกค้าประจำของเราเเละให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตต่อไปค่ะ

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 28 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

พักผ่อนสบายๆ กับครอบครัวที่เซ็นทรา
พี่พนักงานดูแลดีมาก น้องเนยเจ้าที่บริการประทับใจมาก
มีที่พักผ่อนสำหรับครอบครัว สระว่ายน้ำช่วงบ่ายเด็กๆมาเล่นได้สบายๆ จะกลับมาอีกครั้งแน่นอน ประทับใจตั้งแต่แรกเข้าเลยค่า

1  ขอบคุณ Warunya123

เรียน คุณWarunya,

ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราเเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านเเละครอบครัวมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา คำชื่นชมของท่านจะส่งไปยังน้องเนยเเละทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ