มี 12 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Trip.com
Expedia.comUS$48
Official SiteUS$44
TravelocityUS$48
รีวิวเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2019

ห้องพักดีสะอาด สระน้ำสวยย ลูกคนเล็กชอบมาก พนักงานต้อนรับดีตั้งแต่พนักงานต้อนรับ มี น้องหนุ่ม. น้องอั้ม น้องแป้ง น้องนัท น้องกั๊ว น้องหม่ำให้คำแนะนำได้ดีมาก และเทคแคร์ดีค่ะ อาหารเยอะมาก ฟิตเนตชอบค่ะ ส่วนตัวคือประทับใจมาก

ขอบคุณ Roam538093
CentraMaris Operations Support Manager ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2019

เรียน คุณลูกค้า,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการของท่านจะส่งไปยังคุณหนุ่ม, คุณอั้ม, คุณเเป้ง, คุณนัท, คุณกั๊วเเละพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 6 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มีการตอนรับที่แสนดีด้วยรอยยิ้ม อัธยาศัยดี พูดจาน่ารักไพเราะ มีความมุ่งมั่นทำงาน ตั้งใจให้บริการ โดยเฉพาะพนักงานห้องอาหาร พี่Natty ไม่ไกลจากกรุงเทพแต่ได้การพักผ่อนที่พักผ่อนจริงๆ ต้องขอแนะนำที่นี่ที่เดียวเลยค่ะ ต้องที่นี่เท่านั้น

ขอบคุณ wongniam

เรียน คุณWongniam,

ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราเเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา คำชื่นชมของท่านจะส่งไปยังคุณเเน็ทตี้ เเละพนักงานทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

บริการดีเยี่ยม ประทับใจมาก พนักงานน่ารัก พูดจาดี โดยเฉพาะน้องแป้ง น้องลี่ น้องเหลียง บริการดูแลเป็รอย่างดี สระว่ายน้ำก็เหมาะสมกับพาลูกมาเที่ยวเล่นว่ายน้ำ ห้องนอนสะอาด แม่บ้านดูแลเป็นอย่างดี จะกลับมาใช้บริการอีกแน่นอน

ขอบคุณ sirilak s

เรียน คุณSirilak S.,

ขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละสละเวลาของท่านเเสดงความคิดเห็นค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านเเละครอบครัวมีความพึงพอใจระหว่างการเข้าพักค่ะ ขออนุญาตส่งผ่านคำชื่นชมไปยังคุณเเป้ง, คุณลี่, คุณเหลียง เเละพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ

ทีมผู้บริหาร

เหมาะกับการพักผ่อนจริงค่ ห้องพักใหญ่ สะดวกสะบาย สะอาด มีสระว่ายน้ำให้ว่าย มีฟิตเนตให้ออกกำลังกาย มีสปาให้เสริมสวย มีนวดแผนไทยเพื่อผ่อนคลาย มีบบรยากาศที่ร่มรื่น มีอาหารที่สะอาด อร่อย มีการตอนรับที่แสนดีด้วยรอยยิ้ม อัธยาศัยดี พูดจาน่ารักไพเราะ มีความมุ่งมั่นทำงาน ตั้งใจให้บริการ โดยเฉพาะพนักงานห้องอาหาร น้อง Natty ไม่ไกลจากกรุงเทพแต่ได้การพักผ่อนที่พักผ่อนจริงๆ ต้องขอแนะนำที่นี่ที่เดียวเลยค่ะ ต้องที่นี่เท่านั้น

ขอบคุณ chanika_Ls

เรียน คุณChanika,

ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราเเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา คำชื่นชมของท่านจะส่งไปยังคุณเเน็ทตี้ เเละทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

น้อง Natty อัธยาศัยดี ยิ้มแย้มแจ่มใส พูดจาไพเราะ น่ารักมาก บริการเป็นกันเอง อาหาร รสชาติดีมีให้เลือกหลากหลาย อร่อยมาก แนะนำให้มาใช้บริการที่นี่เลยดีมาก ที่พักสะอาด มีทุกอย่างครบเครื่อง. มีโอกาสจะมาอีกครั้ง ไม่ผิดหวังเลยที่มาที่นี้ โดยเฉพาะน้อง Natty น่ารักมากๆๆๆ

ขอบคุณ nong-wathara

เรียน คุณNong- Wathara,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการของท่านจะส่งไปยังคุณเเน็ทตี้ เเละพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ