มี 6 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 14/06/23
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 12/06/23
Vio.com
Official SiteUS$34
Expedia.comUS$34
eDreamsUS$34
รีวิวเมื่อ 11 มกราคม ค.ศ. 2020

อาหารดี รสชาติอร่อย ที่พักพนักงานต้อนรับดีมากจ้า การบริการดีมากค่ะโดยเฉพาะพนักงานห้องอาหารโดยมี น้องอิ๋ว น้องนัทตี้ น้อมเจมส์ น้องลี่ ให้การดูแลอย่างดีค่อยสอบถามตลอดใส่ใจลูกค้าดีมากๆค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ Meander412538
CentraMaris Operations Support Manager ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณลูกค้า,

ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราเเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านเเละครอบครัวมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา คำชื่นชมของท่าน รวมถึงความประทับใจในการบริการจะส่งไปยังคุณอิ๋ว, คุณนัทตี้, คุณเจมส์, คุณลี่ และพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

ห้องอาหารกว้างขวาง สะอาด อาหารหลากหลาย อาหารทะเลสดใหม่ พนักงานสุภาพเรียบร้อยบริการยิ้มแย้มแจ่มใส คุณอิ๋วให้การต้อนรับเป็นอย่างดี เหมาะกับการมาทานเป็นครอบครัวมากๆ หรือต้องการมาเป็นหมู่คณะ เพราะสามารถรองรับลูกค้าเป็นจำนวนมาก

ขอบคุณ rdhiddrayaarl

เรียน คุณrdhiddrayaarl,

ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราเเละรีวิวค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านและครอบครัวมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา คำชื่นชมของท่านจะส่งไปยังคุณอิ๋ว และทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

ทางเดินเข้าสวยมากๆอลังการ บรรยากาศน่ารับประทาน อาหารหลากหลาย สะอาดมากๆ อาหารทะเลมีให้เลือกเยอะ พี่อิ๋วให้การต้อนรับเป็นอย่างดีสุภาพเรียบร้อย เหมาะกับการมารับประทานกับครอบครัวหรือมาเป็นกลุ่มใหญ่ๆ ราคาไม่แพง

ขอบคุณ kritkaweeb

เรียน คุณKritkaweeb,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการของท่านจะส่งไปยังคุณอิ๋ว และพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ขอเเสดงความนับถือ

รีวิวเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2020

รร.อยู่ในทำเลที่ดี แม้ไม่ติดชายทะเล แต้ก็ใกล้ร้านอาหารดังและอร่อย เดินทางสะดวก ใกล้ร้านสะดวกซื้อ กิจกรรมในรร. และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะกับครอบครัวที่มีเด็กเล็กเป็นอย่างมาก เป็นการเข้าพักผ่อนที่คุ้มค่า

1  ขอบคุณ Noo P
CentraMaris Operations Support Manager ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณNoo P.,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านและครอบครัวพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการและส่วนต่างๆของท่านจะส่งไปยังพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ขอเเสดงความนับถือ

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เหนือความความคาดหวังมากๆ ทั้งการบริการของพนักงานทุกคนและบรรยากาศทั้งรอบๆและภายในห้องดีมากๆ อาหารอร่อยมีให้เลือกหลากหลายทุกเพศทุกวัยทุกชนชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันมีให้เลือกใช้ได้อย่างสบายไม่ต้องกังวลใจ

ขอบคุณ Navigator563480
CentraMaris Operations Support Manager ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณNavigator563480,

ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราเเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขและพึงพอใจในการเข้าพักกับเรา คำชื่นชมของท่านจะส่งไปยังทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ