ชอบการต้อนรับมากค่ะ และวิวดีมีมุมถ่ายรูปเยอะมาก
น้องให้ความสนใจและเทคแคร์ดีมากค่ะ โดยรวมคือชอบมากและชอบน้องแป้งและน้องหม่ำมากค่ะ น้องมีความน่ารักและให้คำแนะนำได้ดี จะกลับมาแน่นอนพร้อมกับช็อคโกแลตนะค่ะเพิ่มเติม
เรียน คุณลูกค้า,
ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราเเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา คำชื่นชมของท่านจะส่งไปยังคุณแป้ง, คุณหม่ำและทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ
ทีมผู้บริหาร
มาพักที่นี่ประจำคะ 4-5ครั้งแล้ว พนักงานบริการดีมากๆ โดยเฉพาะน้องแป้ง น้องโหน่ง น้องหนุ่ม. น้องแน็ค
ห้องพักสะอาดกว้างขวางจองห้องfamily มีเตียงเด็ก 2ชั้น อาหารเช้าอร่อยมาก❤️❤️❤️❤️❤️ ไว้จะมาพักอีกแน่นอนคะ
เรียน คุณลูกค้า,
ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการของท่านจะส่งไปยังคุณแป้ง, คุณโหน่ง, คุณหนุ่ม, คุณแน็ค และพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ
ทีมผู้บริหาร
เราได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี โรงแรมหายากนิดหน่อยแต่ก็ google map ไปได้ถูกต้อง ห้องพักและสระส่วนตัวก็สะอาดดีถึงแม้จะไม่ใช่สระแบบอุ่น แคบและตื้นไปหน่อย เมื่อเทียบกับหลายๆ ที่ที่ไปพัก แต่ก็ OK เทียบกับระดับราคา อาหารมื้อค่ำอร่อยและไม่แพง แนะนำเลย ให้ซื้อคูปองที่ centaradeal
เรียน คุณKornnat,
ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจ รวมถึงคำแนะนำติชมในการบริการและส่วนต่างๆจะส่งไปยังพนักงานทุกท่านเพื่อปรับปรุงและพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ
ทีมผู้บริหาร
ได้มีโอกาสไปทานอาหารที่โรงแรม ห้องอาหารmix bistro อาหารอร่อยมากคับ เสียดายที่ไม่ได้ทานบุฟเฟ่ แต่ถ้ามีโอกาสรอบหน้าจะต้องกลับไปลองทานบุฟเฟ่อย่างแน่นอน โรงแรมสวยมาก บรรยากาศดี การบริการของน้องๆที่ห้องอาหารดีมากๆ ใส่ใจลูกค้า ยิ้มแย้มแจ่มใสทุกคนโดยเฉพาะคุณอิ๋ว น้องน่ารักมาก ชอบการบริการน้องมากๆคับ
เรียน คุณbbrbyrd,
ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราเเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านเเละครอบครัวมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา คำชื่นชมของท่านจะส่งไปยังคุณอิ๋ว และทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เรามีความยินดีเป็นอย่าางยื่งที่ทราบว่าท่านจะเลือกรับประทานอาหารเย็น และเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ
ทีมผู้บริหาร
อาหารอร่อยใช้ได้ค่ะ สดใหม่ รสชาติสำหรับคนไทยอาจจืดไปหน่อยแต่ก็เข้าใจว่ามีแขกต่างชาติเยอะ ส่วนห้องพักดีมาก สะอาดดี บริเวณรอบๆก็สวยงามค่ะ ส่วนสระว่ายน้ำพื้นมันไม่ลื่นก็จริงแต่เด็กๆเล่นค่อนข้างระคายเจ็บเวลากระแทกลงมาค่ะ การบริการดี พนักงานน่ารักยิ้มแย้มทักทาย ดูแลดีมากๆค่ะ โดยรวมก็ชอบมากๆ
เรียน คุณVathiyan,
ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจ รวมถึงข้อแนะนำติชมในการบริการของท่านจะส่งไปยังพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ
ทีมผู้บริหาร
การบริการดีเยี่ยมพนักงานเป็นกันเอง ❤️ บรรยากาศร่มรื่น เย็นสบาย มีสระว่ายน้ำ พี่แป้งน่ารักนิสัยเป็นกันเอง พี่โหน่งก็คอยบริการที่ดี พวกพี่ๆน่ารักมากๆเลยค่ะ❤️ อาหารอร่อยถูกปาก ห้องนอนก็สะอาดเป็นระเบียบสุดๆ❤️
เรียน คุณลูกค้า,
ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการของท่านจะส่งไปยังคุณโหน่ง, คุณแป้ง และพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ