บริการดี ห้องพักสะอาด มีกิจกรรมสำหรับเด็กๆ ทั้งสระว่ายน้ำและห้องกิจกรรม และยังมีมาตรการป้องกันด้านสุขภาพในช่วง COVID- 19 ต่อนข้างดี ดูปลอดภัย และยังมีระบบการจัดการที่ดี ชัดเจน เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัวเพิ่มเติม
ย่อเรียน คุณPattaraporn,
ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการของท่านจะส่งไปยังพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ
ทีมผู้บริหาร
ขอบคุณที่ทางโรงแรมอัพเกรดห้องพักให้ฟรี
โรงแรมสะอาดในเกณฑ์มาตรฐาน
แต่สถานที่ทานอาหารเช้าคนเยอะจนแทบไม่มีที่นั่ง เสี่ยงติด Covid 19 เป็นอย่างมาก
ช่วงกลางคืน3ทุ่ม ยังปล่อยให้ผู้พักกลุ่มใหญ่เล่นสระน้ำกินเหล้า ส่งเสียงดัง ไม่มีการควบคุม
เรียน คุณOatsorat,
ขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียนและสละเวลาในการเเสดงข้อคิดเห็นผ่านTripAdvisorค่ะ ทางโรงแรมต้องขออภัยอย่างยิ่งเกี่ยวกับประสบการณ์ในส่วนของห้องอาหารและเสียงรบกวนบริเวณสระว่ายน้ำ ทั้งนี้ทางผู้บริหารได้รับทราบเเละเพื่อให้ส่วนที่เกี่ยวข้องเข้าดำเนินการตรวจสอบและแก้ไขปรับปรุงค่ะ เเละเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราแสดงให้เห็นถึงการพัฒนาปรับปรุงในส่วนต่างๆในอนาคตค่ะ
ทีมผู้บริหาร
ความสะดวกสบาย ความสะอาดของห้องพักดี..เสียอย่างเดียวเรื่องทีวี..ควรเชื่อมต่อเครือข่ายอินเตอร์ได้..และควรมีช่องรับชมได้มากกว่านี้..ควรเป็นSmart TV ที่มีความหลากหลายให้บริการแก่ลูกค้า..สามารถเลือกรับชมได้ตามต้องการ
เรียน คุณNingsuree19,
ขอบคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มารีส รีสอร์ท จอมเทียน และเเสดงความคิดเห็นผ่านTripAdvisorค่ะ ขอบคุณสำหรับข้อคิดเห็นแนะนำติชม รวมถึงคำแนะนำในส่วนของทีวี ทางเราต้องขอภัยเป็นอย่างยิ่งสำหรับความไม่สะดวกสบายที่เกิดขึ้น เราจะนำไปปรับปรุงแก้ไขและถือเป็นข้อแนะนำที่ดี ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณลูกค้าจะให้โอกาสในการแสดงให้เห็นถึงการพัฒนาปรับปรุงในอนาคตค่ะ
ทีมผู้บริหาร
ห้องสกปรก ผ้าเช็ดตัวสีไม่ขาวสะอาด อากาศไม่ถ่ายเท แอร์ไม่เย็น ทำให้ต้องติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อมาแก้ไขอีก มีกลิ่นบุหรี่เมื่อใช้ในส่วนของระเบียง ตึกที่ไม่เชื่อมต่อด้านล่างทำให้ไม่สะดวกในการพักตึกที่ใกล้กับสระว่ายน้ำ
เรียน คุณKokikoko,
ขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียนและสละเวลาในการเเสดงข้อคิดเห็นผ่านTripAdvisorค่ะ ทางโรงแรมต้องขออภัยเป็นอย่างสูงเกี่ยวกับประสบการณ์ระหว่างการเข้าพักตลอดจนความสะอาดและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม ทั้งนี้ทางผู้บริหารได้รับทราบเเละมีนโยบายเพื่อส่วนที่เกี่ยวข้องเข้าดำเนินการแก้ไขตรวจเช็คเเละปรับปรุงอย่างเร่งด่วนเพื่อให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นในอนาคตค่ะ เเละเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตเพื่อที่ท่านจะได้เห็นถึงการพัฒนาของเราค่ะ
ทีมผู้บริหาร
การเดินทางสะดวก แต่ต้องมีรถส่วนตัวไปเอง
อยู่ใกล้ร้านสะดวกซื้อประมาณ 500 เมตร
สระว่ายน้ำเหมาะสำหรับเด็ก แต่มีชาวต่างชาติมาก ในช่วงที่ไปไม่พบคนจีน อาจเป็นช่วงที่ไม่มีการเดินทางมา ห้องกว้าง สะอาด แต่โซฟามีฝุ่นทำให้เกิดการแพ้ได้
เรียน คุณJaka1981,
ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นติชมในส่วนต่างๆของท่านจะส่งไปยังพนักงานทุกท่านเพื่อพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ
ทีมผู้บริหาร
ได้มีโอกาสได้ไปทานอาหารที่ mix bistro อาหารอร่อยมากคับ ของสดใหม่ พนักงานน่ารัก ยิ้มแย่ม ใส่ใจลูกค้าตลอด การบริการดีมาก โดยเฉพาะคุณอิ๋วคับ ถ้ามีโอกาสกลับมาอีกแน่นอนคับ โรงแรมสวยอาจจะไม่ติดทะเล แต่ก็ไม่ไกลมาก แนะนำเลยคับ
เรียน คุณลูกค้า,
ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการของท่านจะส่งไปยังคุณอิ๋ว และพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ