ห้องพักใหญ่ ห้องน้ำดี กว้างขวาง สะดวกสบาย แต่อาหารเช้ามีให้เลือกน้อยไปหน่อย พนักงานบริการดี ใส่ใจในการบริการยิ้มแย้มแจ่มใส สถานที่ของโรงแรมสวยงาม สรุปรวมแล้วประทับใจเป็นสถานที่ที่น่าพักผ่อนสำหรับครอบครัวเพิ่มเติม
ย่อเรียน คุณNapanarts,
ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการและเข้าพักจะส่งไปยังพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ
ทีมผู้บริหาร
ประทับใจห้องพัก ห้องอาหาร และการบริการโดยรวมมากๆค่ะ การบริการโดยรวมดีมากๆ พนักงานทุกคนบริการดีมากค่ะ มีสระว่ายน้ำที่กว้างมาก ห้องสปาและฟิตเนสก็มีให้บริการ ถือว่าครบครันในโรงแรมเดียวมากค่ะ แถมโรงแรมยังเป็นโรงแรมสีเขียวซึ่งประทับใจมากค่ะ พนักงานในห้องอาหารชื่อแป้งบริการดีมากๆค่ะ ประทับใจมากๆ :-)
เรียน คุณลูกค้า,
ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเรา โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขกับการเข้าพักและการบริการจากเรา คำชื่นชมของท่านจะส่งไปยังทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ
ทีมผู้บริหาร
จากการมาพักครั้งนี้เป็นครั้งที่สองแล้วประทับใจมากๆเป็นโรงแรมที่ดีและอบอุ่นมากๆ รักษาความสะอาดได้ดีและคุณภาพยังดีมากๆ อาหารอร่อยมากและชอบ แนะนำเลย
ยิ่งมาเป็นครอบครัวยิ่งดี ห้องพักก็ดี สระว่ายน้ำสะอาดและกว้างดีมากๆ warat terayawan
เรียน คุณBright Warat,
ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เป็นครั้งที่สองเเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านและครอบครัวพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการและส่วนต่างๆของท่านจะส่งไปยังพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ
ทีมผู้บริหาร
โรงแรมสวยงามมีระดับ กว้างขวาง สะอาดสะอ้าน และพนักงาน ต้อนรับดูแลเป็น อย่างดีทั้งด้าน บริการสุภาพอ่อนน้อม มีความปลอดภัยดี โดยเฉพาะ พนักงานต้อนรับช่วยเหลือ และให้บริการอย่างดีเป็นกันเองเสมือนพักออยุ่กะบบ้าน
เรียน คุณPinkmicky,
ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราเเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา คำชื่นชมของท่านในส่วนต่างๆจะส่งไปยังพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ
ทีมผู้บริหาร
ก่อนอื่นเลยต้องขอบคุณ คุณสุรินันท์(พี่แอน)สำหรับการจองห้องพัก ทำให้ทุกอย่าง และเมื่อไปถึงที่พัก พี่แอนได้ต้อนรับดีมาก รู้จักกาละเทศะ และอ่อนน้อม พนักงานต้อนรับชื่อน้องพิม กะน้องเหมียว รู้จักชื่อเพราะถามน้องเค้า เค้าใส่ใจลูกค้ามาก ดูเป็นมืออาชีพ และ ขอบคุณพี่ bell ยกกระเป๋า ที่ช่วยดูแลอาม่า เข็นรถให้ตอนไปและกลับ อาหารเช้าที่นี่อร่อยมาก ห้องพักสะอาด ห้องกว้างขวาง ลืมบอกที่นี่มี kid s club ด้วยเพราะไป ผมมีหลานไปด้วย หลานชอบมาก มาตรการรักษาความสะอาด โควิด-19 คือ ใส่ใจลูกค้า มีเช็คอุณหภูมิ มีเจลล้างมือ ตามจุดต่างๆ รอบหน้าต้องกลับไปพักอย่างแน่นอนครับ
เรียน คุณลูกค้า,
ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านและครอบครัวพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการของท่านจะส่งไปยัง คุณแอน, คุณพิมพ์, คุณเหมียว และพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ
ทีมผู้บริหาร
พนักงานบริการดีทุกส่วนมีมาตรการคัดกรองโรคโควิดอย่างดีพนักงานอธิบายเข้าใจง่ายโดยเฉพาะน้องเอน้องอิ๋วแนะนำดีเรื่องโปรโมชั่นต่างๆ มีใจบริการดีเอาใจใส่บรรยากาศห้องอาหารถึงจะเงียบเพราะลูกค้าน้อยแต่ได้น้องๆเข้ามาคุยเลยรู้สึกดี....เยี่ยมมากๆถ้ามีโอกาสจะกลับมาใช้บรืการอีก
เรียน คุณPhisin,
ในนามผู้บริหารเเละทีมงานโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียนขอขอบคุณสำหรับการเข้าพักเเละเเสดงข้อคิดเห็นผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีที่ท่านพึงพอใจในการบริการรวมถึงมาตรการความปลอดภัยด้านสุขอนามัยของโรงแรม ทั้งนี้คำชื่นชมของท่านจะถูกส่งไปยังคุณเอ, คุณอิ๋ว และทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป เเละเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตเพื่อที่ท่านจะได้เห็นถึงการพัฒนาของเราค่ะ