มี 14 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Go to your Happy Price
Expedia.com
Trip.comUS$59
AlgotelsUS$47
รีวิวเมื่อ 1 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เหมาะสำหรับมาเป็นครอบครัวมากกว่า ไม่ติดทะเล ไม่ใกล้ร้านอาหารดังๆมาก แต่สามารถไปทะเลกับร้านอาหารได้ถ้ามีรถส่วนตัว ช่วงหยุดยาวที่จอดรถไม่เพียงพอ ล้นออกมาหน้าโรงแรมเลย ส่วนตัวไม่ได้ใช้บริการสระว่ายน้ำ เพราะคนเยอะ เด็กเยอะมาก

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ kung2new
Centra Maris General Manager ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณลูกค้า,

ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราเเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการเข้าพักกับเรา คำแนะนำติชมของท่านในส่วนต่างๆจะส่งไปยังทุกส่วนเพื่อปรับปรุงและพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

มาเป็นครั้งที่ 2 ยังคงชอบเหมือนเดิม สระว่ายน้ำใหญ่ ห้องพักสะอาด พื้นที่กว้างและร่มรื่น พนักงานทุกคนบริการดี
มารอบนี้ ห้องมีปัญหาเรื่องไฟ ของเปลี่ยนห้อง หน้าฟร้อนท์ก็จัดการให้น่ารักมาก และอาหารเช้าก็อร่อย ถึงช่วงนี้โควิดยังจะไม่เปิด Full ก็ยังคงความอร่อยคะ แล้วมีพนักงานน้องแป้งมาคอยบริการ ดีคะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ KathariyaM1
Centra Maris General Manager ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณKathariyaM1,

ขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักที่โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มารีส รีสอร์ท จอมเทียน อีกครั้งและเเสดงความคิดเห็นผ่านTripadvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการเข้าพักกับเรา และขอบคุณสำหรับข้อคิดเห็นติชม รวมถึงปัญหาระบบไฟฟ้าภายในห้องพักทางเราต้องขอภัยเป็นอย่างยิ่งสำหรับความไม่สะดวกสบายที่เกิดขึ้น เราจะนำไปแก้ไขปรับปรุงให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นค่ะ ในส่วนคำชื่นชมของท่านจะส่งไปยังคุณแป้ง พนักงานฟร้อน และทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตเพื่อที่ท่านจะได้เห็นถึงการพัฒนาของเราค่ะ

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เราและแก๊งเพื่อนสาวได้มีโอกาสมาพักที่นี่ในวันหยุดยาว ตั้งแต่เดินเข้ามาเชคอิน น้องๆ receptionistที่เชคอินน่ารักและยิ้มแย้มแจ่มใส บริการดี เต็ม 100 ให้ 120 คะ ให้ข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมละเอียด ครบถ้วน จนไม่มีอะไรสงสัยเรย แม้แขกรอเชคอินเยอะ แต่น้องๆๆ ก้ไม่ปล่อยให้เรายืนรอนาน รีบทักทายและส่งยิ้มหวานๆให้ ถ้ามีโอกาสได้มาพัทยาอีก จะมาที่นี่อีกคะ เพราะให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนครอบครัว และขอแนะนำสำหรับใครหาที่พักผ่อนหย่อนใจ ต้องมาที่นี่เรยคะ และที่สำคัญต้องขอขอบคุณน้องแบ๋ม แผนกต้อนรับ สวย ฉลาด คล่องคล่อง มีไหวพริบดี มี service mind ดีมาก คงจะได้เจอน้องอีกนะคะ ที่นี่เป็นมากกว่าโรงแรมคะ

ขอบคุณ DokorW1
Centra Maris General Manager ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณDokorW1,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านและเพื่อนพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการของท่านจะส่งไปยังคุณแบ๋ม, ทีมพนักงานต้อนรับส่วนหน้า และพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ขอเเสดงความนับถือ

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

ห้องพักสะอาด กว้างขวาง มีการปิดปรับปรุงบางส่วน สระว่ายน้ำเริ่มโทรม ไม่มีรองเท้าแตะให้ในห้องพัก เจอกลุ่มสัมมนาเลยวุ่นวายบ้าง โรงแรมไม่ติดชายหาดและไกลซึ่งไม่สามารถเดินไปได้ ทางเข้าโรงแรมมีมินิมาร์ทให้หาซื้อของจำเป็น เช่นแปรงสีฟันที่โรงแรมไม่มีให้ ที่นองนุ่มหลับสบาย สะอาด แอร์เงียบ

ขอบคุณ napolk2020

เรียน คุณNapolk2020,

ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราโรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียนเเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เเราต้องขออภัยท่านในความไม่สะดวกสบายระหว่างการเข้าพักเเละขอน้อมรับความคิดเห็นติชมของท่านในส่วนของสระว่ายน้ำ, ความสะดวกสบายภายในห้องพัก ข้อแนะนำของท่านจะส่งไปยังทุกส่วนเพื่อปรับปรุงและพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้เพื่อที่ท่านจะได้เห็นถึงการพัฒนาของเราค่ะ

ทีมผู้บริหาร

การมาพัก รร.ในเครือเซนทรัล ถือเป็นครั้งที่2 ครั้งแรกเคยพักที่ รร.เซนทาราแกรนมิราจ ประทับใจมากทั้ง2ครั้ง และครั้งต่อไปได้จอง รร.เซนทารา ภูพาโน กระบี่ ไว้แล้ว ก็หวังว่าจะได้รับบริการที่ประทับใจอีกนะครับ

ขอบคุณ TAOTEAW

เรียน คุณTaoteaw,

ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราอีกครั้งเเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา คำชื่นชมของท่านจะส่งไปยังทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ