Priceline
Vio.com
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 09/04/23
Official SiteUS$42
TravelocityUS$46
Agoda.comUS$36
รีวิวเมื่อ 8 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ห้องพักกว้างขวาง ความสะอาดของห้ิองพักสะอาดมาก พนักงานบริการดีทุกคน(น้องแป้ง,น้องแน็ค) มีจัดอาหารเย็นปุ๊บเฟ่หากไม่ต้องการเดินทางไปกินข้างนอก สระว่ายน้ำกว้างขวาง ห้องน้ำใหญ่มีอ่างน้ำในห้อง มีห้องพักที่มีสระเล็กในตัว

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Jomyutb1
Centra Maris General Manager ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณJmyutb1,

ในนามผู้บริหารเเละทีมงานโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียนขอขอบคุณสำหรับการเข้าพักเเละเเสดงข้อคิดเห็นชื่นชมการบริการเเละสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงเเรมค่ะ ข้อความประทับใจของท่านจะส่งไปยังคุณแป้ง, คุณแน็ค และทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป เเละเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตเพื่อที่ท่านจะได้เห็นถึงการพัฒนาของเราค่ะ

ทีมผู้บริหาร

พนักงานน่ารัก(น้องแป้ง,น้องแน๊ค) โรงแรมสะอาดสวยงาม ห้องพักสะอาดกว้างขวาง อาหารอร่อย ราคาไม่แพง สระว่ายน้ำดี มีจากุซซี่ด้วย เหมาะสำหรับครอบครัวมาพักผ่อน แถมยังไม่ไกลจากทะเลมาก ใกล้เคียงมีเซเว่น เดินทางสะดวกสบาย ประทับใจค่ะ

ขอบคุณ kisszie

เรียน คุณKisszie,

ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราเเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา คำชื่นชมของท่านจะส่งไปยังคุณแป้ง, คุณแน็ค และทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

เปิดโควิดมา ได้ออกเที่ยวนอกบาน เลือกมาพักที่ centara maris jomtien ครั้งแรก ประทับใจตั้งแต่ รปภ.ดูแลจอดรถอย่างขันแข็ง แม้เป็นช่วงเวลาที่รถกำลังเข้าหลายคัน จุดคัดกรอง ตรวจเข้มทุกขั้นตอน มีการจัดช่วงเวลา การรับประทานอาหาร ในแต่ละรอบ จัดให้คนไม่เยอะจนเกินไป การดูแลทั่วถึง พนักงานใส่ใจ ยิ้มแย้ม ตลอดเวลา มีน้องแป้ง ซึ่งเป็นนักศึกษาฝึกงานมาบริการดูแล และให้คำแนะนำต่างๆด้วย

ขอบคุณ Bouy1422

เรียน คุณลูกค้า,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการและมาตรการความปลอดภัยทางด้านสุขอนามัยจะส่งไปยังพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ขอเเสดงความนับถือ

ทีมผู้บริหาร

อยากให้มีการปรับปรุง ความหลากหลาย ของอาหารเช้ามากกว่านี้ รสชาติ ความหลายหลาย ของอาหาร
ส่วนในการบริการอย่างอื่นของพนักงาน ดีมาก ๆ ครับ ๆ

การบริการพนักงาน ให้ความสุภาพ เป็นกันเองมาก

ขอบคุณครับ>>>>>>>>>>>>>>>>

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ bankpm9
Centra Maris General Manager ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณBankpm9,

ขอบคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มารีส รีสอร์ท จอมเทียน และเเสดงความคิดเห็นติชมผ่านTripadvisorค่ะ ขอบคุณสำหรับข้อคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องรสชาติและความหลากหลายของอาหาร ทางเราต้องขอภัยเป็นอย่างยิ่งสำหรับความไม่สะดวกสบายที่เกิดขึ้น เราจะนำไปปรับปรุงแก้ไขและถือเป็นข้อแนะนำที่ดี ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณลูกค้าจะให้โอกาสในการแสดงให้เห็นถึงการพัฒนาปรับปรุงในอนาคตค่ะ

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด สะดวกสบาย เหมาะแก่การพักผ่อนช่วงวันหยุด ห้องอาหารเช้ามีอาหารให้เลือกหลากหลาย พนักงานทุกๆคนดูแลดีมากค่ะ บริการประทับใจตั้งแต่เข้า check in จนถึง check out ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีกครั้ง
น้องแป้ง น้องเบลล์ น้องแน็ค น้องเจม บริการดีมากค่ะ

ขอบคุณ mewwnartkanit
Centra Maris General Manager ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณMewwnartkanit,

ในนามผู้บริหารเเละทีมงานโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียนขอขอบคุณสำหรับการเข้าพักเเละเเสดงข้อคิดเห็นชื่นชมการบริการเเละสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงเเรมผ่านTripAdvisorค่ะ เราจะนำความประทับใจของท่านเพื่อส่งไปยังคุณแป้ง, คุณเบล, คุณแน็ค, คุณเจมส์ และทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตค่ะ

ขอเเสดงความนับถือ