มี 11 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Trip.com
Expedia.comUS$41
Official SiteUS$44
TravelocityUS$41
รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีมากน่ารักมากค่ะ พี่แป้งและพี่เหน่ง
บรรยากาศดีมากค่ะ สระว่ายน้ำสวยเหมาะแก่การพักผ่อนกับครอบครัวมีมุมให้ถ่ายรูปสวยทุกมุมเลยค่ะ
ไม่ต้องขนของเองเลยพนักงานบริหารทุกอย่างประทับใจมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ PPews
Centra Maris General Manager ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณPPews,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านและครอบครัวพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการและส่วนต่างๆของท่านจะส่งไปยังคุณแป้ง, คุณโหน่งและพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ขอเเสดงความนับถือ

ทีมผู้บริหาร

พื้นที่กว้างขวาง เตียงนุ่ม มีคิดส์คลับ สระว่ายน้ำกว้าง มีทั้งส่วนผู้ใหญ่และส่วนเด็ก เหมาะกับเด็กๆ และครอบครัวมาก เดินทางมาไม่ยาก ที่จอดรถกว้าง แต่ควรมีที่จอดในร่ม ช่วงที่มาพักกำลังตกแต่งต่อเติมเล็กน้อย แต่โดยรวมถือว่าดี คุ้ม มีโอกาสจะมาใช้อีก

ขอบคุณ 633kritsanak

เรียน คุณ633kritsanak,

ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราเเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านและครอบครัวมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา คำชื่นชมและข้อแนะนำของท่านจะส่งไปยังทุกส่วนเพื่อปรับปรุงและพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

วิวสวย บริการดี พนักงานน่ารัก เดินทางสะดวก บรรยากาศดี ราคาห้องพักย่อมเยา อาหารอร่อย สะอาด มีมาตรการป้องกันโรค(โควิด)ที่เข้มงวด กำชับแขกทุกคนใส่maskตลอดเวลา มีการตรวจคัดกรองโรคก่อนเข้าพัก ที่จอดรถเยอะ #น้องแป้ง

ขอบคุณ nitipat1234

เรียน คุณNitipat1234,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเรา รวมถึงมาตรการความปลอดภัยด้านสุขอนามัยค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการของท่านจะส่งไปยังคุณแป้ง และพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราบริการท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ขอเเสดงความนับถือ

ทีมผู้บริหาร

ประทับใจตั้งแต่เข้ามาเลยครับ ทุกท่านบริการมากดี ไม่เสียใจเลยที่ได้คุ้มค่ามากเลยที่ได้มาา ขอบคุณสำหรับการแนะนำดีๆ ของน้องแป้ง น้องเจม น้องเบล ซึ่งเป็นอะไรที่ชอบมากก ขอบคุณที่ได้มาเจอสถานที่ๆดีๆ พนักงานต้อนรับดีๆ

ขอบคุณ somsakjong

เรียน คุณSomsakjong,

ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราเเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา คำชื่นชมในการบริการของท่านจะส่งไปยังคุณแป้ง, คุณเจมส์, คุณเบลและพนักงานทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

Centra by centara maris centara resort jomtien
ทีพักบรรยกาศดี รมรื่น น่าอยู่พนักงานบริการดี เป็นกันเองคอยช่วยเหลือ สะอาด ของกินเยอะมีหลากหลายอย่างน่าทาน มีต้นไม้เยอะ มีมุมถ่ายรูป สระว่ายน้ำสวย ตึกสะอาด แป้ง

ขอบคุณ Khunnarath_

เรียน คุณKhunnarath,

ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราเเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา ข้อคิดเห็นประทับใจของท่านจะส่งไปยังคุณแป้ง และทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ