ไปวันธรรมดา คนไม่พลุกพล่านดี ได้ความเป็นส่วนตัว แม้ว่าจะเป็นช่วงปรับปรุงสระ บรรยากาศถือว่าดีเลย ห้องพักสวย ห้องน้ำดีมาก และอยู่ใกล้สถานที่เที่ยวอื่นๆ พนักงานต้อนรับดี ถ้าสระว่ายน้ำเปิดเมื่อไหร่ว่าจะไปอีกแน่นอนเพิ่มเติม
ย่อเรียน คุณPeemPJ,
ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจแนะนำติชมในการบริการของท่านจะส่งไปยังพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ
ทีมผู้บริหาร
พนักงานทั้งโรงแรมทุกส่วนบริการดีมากๆ โดนเฉพาะ คุณแน็ก คุณนัท คุณท็อป คุณเบียร์ และอาหารบุฟเฟต์มื้อเย็น ถือว่าคุณภาพดีมาก ทั้ง กั้ง กุ้ง หอยแมลงภู่ หอยตลับ อาหารสดๆ ตัวใหญ่ๆ รวมถึงห้องพักสะอาด แอร์เย็นดี
เรียน คุณBeboy_99,
ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการของท่าน รวมถึงอาหารเย็นแบบบุฟเฟ่ต์ จะส่งไปยังคุณแน็ค, คุณนัท, คุณท๊อป, คุณเบียร์ และพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ
ทีมผู้บริหาร
ห้องพักโอเค. บรรยากาศเป็นส่วนตัว. สระว่ายน้ำโอเคดีเหมาะสำหรับเด็กเเละครอบครัวมากๆ อาหารเช้าโอเคดี. พนักงานน่ารักเป็นกันเอง โดยเฉพาะน้อง pang เเนะนำให้ข้อมูลดีมากๆ. ส่วนตัว มองว่าถ้าพักผ่อนถือว่าดีมากๆๆ
เรียน คุณArnat21716,
ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราเเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่าน และครอบครัวมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา คำชื่นชมในการบริการรวมถึงส่วนต่างๆของท่านจะส่งไปยังคุณแป้ง และพนักงานทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ
ทีมผู้บริหาร
การบริการดีเลิศค่ะ พนักงานน่ารักทุกคน โดยเฉพาะวันที่เราเช็คอิน มีคุณหนุ่ย เปีย และพิม ช่วยดูแล แถมอัพเกรดห้องให้เราด้วยค่ะ ประทับใจมากค่ะ
การบริการอาหารเช้า หลากหลายดีค่ะ พนักงานก็พร้อมบริการมากๆ
แม่บ้านที่เข้ามาทำความสะอาดห้องก็น่ารักนะคะ
เรียน คุณSally Junnie,
ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการและส่วนต่างๆของท่านจะส่งไปยังคุณหนุ่ย, คุณเปีย, คุณพิม และพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ
ทีมผู้บริหาร
1) โรงแรมเดินทางมาไม่ยากมี 7-11 อยู่ใกล้ๆ
2) พนักงานต้อนรับอัธยาศัยดี (คุณดิว กับ คุณเหมียว)
3) ที่จอดรถมีเยอะพอสมควรมีลานจอดใต้ดิน แต่ห้องพักก็เยอะเหมือนกัน ช่วงหยุดยาวน่าจะคนเยอะต้องดูว่าจะจอดพอหรือป่าว
4)ห้องพักสะอาด บรรยากาศดี สระว่ายน้ำน่าเล่น
เรียน คุณTeetis,
ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราเเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านเเละครอบครัวมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา คำชื่นชมของท่านจะส่งไปยังคุณดิว, คุณเหมียว และทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ
ทีมผู้บริหาร
บรรยากาศดีมากเลยค่ะ อาหารก็อร่อย ยิ่ง่องบริการไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะบริการดีมากเอาใจใส่ลูกค้า แนะนำอาหาร แนะนำที่นั่ง(คุณแน็ก) รู้สึกประทับใจจริงๆค่ะ สัณญาว่าถ้ามีโอกาสจะมาพักที่เซ็นทรา จอมเทียนอีกแน่นอนเลยค่ะ
เรียน คุณMustan1991,
ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราเเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านเเละครอบครัวมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา คำชื่นชมประทับใจของท่านจะส่งไปยังคุณแน็ค และพนักงานทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ