มี 7 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 14/06/23
Trip.com
Official SiteUS$34
Expedia.comUS$37
รีวิวเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

รวมๆแล้วเป็นโรงแรมที่ดี สถานที่ร่มรื่น ห้องพักสะอาด มีกิจกรรมให้ทำเยอะ อาหารเช้าอร่อยหลากหลาย โดยเฉพาะขนมปัง สระว่ายน้ำค่อนข้างกว้างมีสระว่ายน้ำสำหรับเด็กด้วย น้องเค้กพนักงานที่ขายเครื่องดื่มบริการดี แนะนำสถานที่เที่ยวและหาอุปกรณ์ทำแผลมาให้ตอนที่โดนหินบาด ประทับใจมากค่ะ ไว้มีโอกาสจะกลับมาพักที่นี่อีก

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Daydream67479139205
Centra Maris ผู้จัดการทั่วไป ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียน คุณลูกค้า,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละแสดงความคิดเห็นผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเรา ความคิดเห็นประทับใจในการบริการของท่านจะส่งไปยังพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านจะให้โอกาสเราได้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 8 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เคยมาพักที่นี่ตั้งแต่คอนเปิดใหม่ๆ ครั้งนี้กลับมาพักอีกก็ประทับใจตั้งแต่พนักงานต้อนรับ เข้าพักเป็นครอบครัวใหญ่ มีผู้สูงอายุและสุนัข โดยเฉพาะคุณแอน หัวหน้าพนักงานต้อนรับดูแลดีตั้งแต่ช่วยจองห้อง มาถึงรร. ก็คอยดูแลดีและยังมีน้องเปียและน้องต๋อมแต๋ม และพนักงานต้อนรับทุกคนรวมถึงคนยกกระเป๋า
พนักงานห้องอาหารดูแลดีทุกคน น้องที่บาร์ริมสระน้ำก็บริการดีมากๆๆ ห้องพักสะอาด แม่บ้านทำห้องทุกวัน สุภาพและสะอาดมากๆๆ
ประทับใจในกาเข้าพักครั้งนี้ค่ะ
สลาวัลย์

ขอบคุณ SalawanP

เรียน คุณสลาวัลย์,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน อีกครั้งเเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านและครอบครัวพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการเข้าพัก รวมถึงคำชื่นชมในการบริการจะส่งไปยังคุณแอน, คุณเปีย, คุณต๋อมแต๋ม และพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 6 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

การบริการดี อาหารเช้ามีให้เลือกพอสมควรมีพื้นที่สำหรับเด็กๆได้วิ่งเล่นสระน้ำน่าเล่นแยกสระเด็กกับผู้ใหญ่ห้องพักสะอาดมีเครื่องเล่นสำหรับเด็กพนักงานดูแลดี กลับมาเที่ยวอีกแน่นอน เงียบสงบ อาหารเช้าอร่อยมากๆดีมาก

ขอบคุณ Pornnapa1203
Centra Maris ผู้จัดการทั่วไป ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022

เรียน คุณPornnapat,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านและครอบครัวพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการและเข้าพักของท่านจะส่งไปยังพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านจะให้โอกาสเราได้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

ห้องพักสะอาดมาก พนักงานบริการเยี่ยมมากโดยเฉพาะคุณแน็คและคุณนัดดูแลใส่ใจลูกค้าดีมากค่ะ อาหารเช้าอร่อยหลากหลาย สระว่ายน้ำสวยและใหญ่มาก เด็กๆชอบมากๆ พนักงานต้อนรับสุภาพยิ้มแย้มทุกคน รู้สึกประทับใจกับการมาเที่ยวพักผ่อนที่พัทยา มาทุกครั้งจะต้องมาพักที่นี่ตลอดค่ะ

ขอบคุณ kungp2016

เรียน คุณลูกค้า,

ขอขอบพระคุณท่านที่ให้โอกาสเราโรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน ได้บริการในช่วงวันหยุดพักผ่อนของท่านอีกครั้งและรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ท่านและครอบครัวประทับใจในการบริการ ความคิดเห็นชื่นชมในการบริการและเข้าพักของท่านจะส่งไปยังคุณนัท, คุณแน็ค และพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้บริการท่านในครั้งต่อไปค่ะ

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ที่พักสวย สะอาดร่มรื่นมากๆ มีกิจกรรมให้ทำเยอะ อาหารเช้าอร่อย มีหลากหลายเมนูให้เลือกทาน พนักงานห้องอาหารบริการดี เป็นมิตรกับลูกค้า มีการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวโดยคุณโหน่ง รวมๆแล้วประทับใจมา ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีก

ขอบคุณ Sara06082540

เรียน คุณลูกค้า,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการและเข้าพักของท่านจะส่งไปยังพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านจะให้โอกาสเราได้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ