มี 11 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 14/06/23
Vio.com
Official SiteUS$29
Expedia.comUS$29
รีวิวเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พี่ท็อปกัน บริการดีมากๆ คะๆ ทุกอย่างดีคือดี ห้องสะอาด แอร์เย็น พี่ท็อปกัน บริการดีมากๆ อาหารอร่อยทุกอย่าง จะกลับมาพักอีกคะ การบริหาร ดีมากๆ แนะนำโรงแรมนี้เลยคะ มาพัทยาจะกลับมาพักอีก คะ

ที่จอดรถ สะดวก ไปหาดไม่ไกล สะอาดมากๆ พนักงานทุกคนยิ้มแย้มตลอดและแนะนำตลอดคะ ขอบคุณคะ

ขอบคุณ Kamonwan L
Centra Maris Other ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณKamonwan L.,

ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราเเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขกับการเข้าพักและใช้บริการกับเรา คำชื่นชมของท่านจะส่งไปยังคุณท๊อป และพนักงานทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ชอบการบริการของพี่นิชาที่สปามากๆ ค่ะบริการดีมากๆ มาครั้งแรกรู้สึกประทับใจ พี่นิชาดูแลดีและรู้สึกว่ามีประสบการณ์​ในการนวดที่เก่งมาก ทำให้รู้สึกผ่อนคลายและรู้สึกดีจริงๆ ครั้งหน้าจะต้องกลับมาใช้บริการที่สปากับพี่นิชาอีกแน่นอนค่ะ ขอบคุณ​พี่นิชาด้วยนะคะที่ทำให้ประสบการณ์​การนวดครั้งนี้เป็นอะไรที่ดีต่อใจจริงๆ ค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: บริการด้านการนวดที่ดีและทำให้รู้สึกประทับใจ​อีกครั้ง
ขอบคุณ pomegranate-xxi
Centra Maris General Manager ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณ Pome,

ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราเเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านเเละครอบครัวมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา คำชื่นชมของท่านจะส่งไปยังทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 26 เมษายน ค.ศ. 2022

บริการดี พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส รอบริการไม่นาน ห้องพักสะอาด ที่นอน หมอนนุ่ม ผ้าห่มห่มอุ่นดีมาก ปลัํกไฟเยอะ อาหารหลากหลาย อร่อยทุกอย่าง ถึงผู้เข้าพักจะเยอะ แต่เติมตลอดไม่ขาดแม้จะเป็นช่วงเทศกาล ที่จอดรถเยอะ

ขอบคุณ Stay30960957681
Centra Maris อื่นๆ ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณลูกค้า,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการของท่าน รวมถึงส่วนต่างๆจะส่งไปยังพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 24 เมษายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ได้เข้าพักเมื่อเดือนมีนาคม พนักงานดูแลเป็นอย่างดี ห้องมีปัญหาเรื่องกลิ่นแต่พนักงานช่วยย้ายห้องให้ทันที โดยไม่เสียเวลา สระว่ายน้ำดีมากค่ะ มีบาร์ในสระ เครื่องดื่มอร่อย ราคาสมเหตุสมผล คุณ Topgun หน้าฟร้อนดูแลด้วยความเป็นกันเองมากค่ะ อาหารเช้าอร่อยและมีตัวเลือกหลากหลาย ไว้จะกลับไปใช้บริการใหม่แน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Muminimit
Centra Maris อื่นๆ ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณMuminimit,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจและข้อแนะนำติชมในส่วนต่างๆของท่านจะส่งไปยังคุณท๊อป และพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 16 เมษายน ค.ศ. 2022

เช็คอินตอน10:30น. ทางพนักงานแจ้งว่าได้ห้องประมาณช่วงบ่าย จากการโทรสอบถามตอน12:30 ห้องยังไม่เสร็จและยังไม่มีเวลาแน่นอนที่แจ้งลูกค้าได้ จึงกลับไปรอห้องที่lobbyโรงแรม ช่วงบ่ายโมงครึ่งยังไม่ได้ห้องพนักงานแจ้งว่าอยู่ระหว่างทำความสะอาด เข้าห้องได้ประมาณบ่าย3 แต่มีแมวไปด้วยพนักงานจึงให้ห้องก่อนได้เข้าห้อง14:30น. อาคาร4ชั้น6 เข้าไปถึงห้องพื้นยังไม่แห้ง จึงนำมาเช็ดเท้ามาถูห้องเอง จน15:30 พื้นยังไม่แห้ง แจ้งพนักงาน2ครั้ง ยังไม่ได้รับการแก้ไข โทรหาlobby 5ครั้ง ไม่มีผู้รับสาย ต้องลงไปแจ้งที่lobby ได้รับการแก้ไขเสร็จเกือบหกโมง วันที่เข้าพักคืนแรกวันที่13/4/65 ช่วงเวลา17:00น.ยังมีคนรอเข้าห้องที่lobby เยอะมาก เนื่องจากห้องยังทำความสะอาดไม่เสร็จ จากการสังเกตุช่วงที่เข้าห้องพักห้องว่างแต่ยังไม่มีพนักงานมาทำความสะอาด ตั้งใจมาพักช่วงสงกรานแต่ต้องมาเจอปัญหาในการรอห้องและปัญหาในห้องได้รับการแก้ไขช้า เห็นเป็นโรงแรมในเครือเซนทารา นำสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ด้วย ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร แต่จากการเข้าพักคิดว่าโรงแรมอื่นที่เล็กกว่านี้ยังได้รับการบริการที่สะดวกกว่านี้

ขอบคุณ suthep86
Centra Maris อื่นๆ ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณSuthep,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ ทางโรงแรมต้องขออภัยท่านในความไม่สะดวกสบายเป็นอย่างสูงในระหว่างการเข้าพักเเละขอน้อมรับความคิดเห็นแนะนำของท่าน เพื่อส่วนที่เกี่ยวข้องได้หาเเนวทางการปรับปรุงแก้ไขเพื่อพัฒนาให้มีประสิทธิภาพในอนาคต ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้รับใช้ท่านอีกครั้งในอนาคตเพื่อที่ท่านจะได้เห็นถึงการพัฒนาของเราค่ะ