Good and relax สวยงามล่น ดู อ เงียบ อาหารอร่อย ห้องใหญ่ ธรรมชาติมาก เด็กๆ ชอบวิ่งเล่น สระน้ำสะอาด ไม่มีอันตราย ไม่ใกล ใช้เวลาเดินทางไม่นาน ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย มีอะไรน่าตื่นตาตื่นใจ กิจกรรมดีๆๆเพิ่มเติม
ย่อเรียน คุณPornchamo,
ขอขอบพระคุณท่านที่ให้โอกาสเราโรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน ได้บริการในช่วงวันหยุดพักผ่อนของท่านและรีวิวผ่าน TripAdvisor ค่ะ ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ท่านและครอบครัวประทับใจและมีความสุขในการเข้าพัก ความคิดเห็นชื่นชมในการเข้าพักและการบริการของท่านจะส่งไปยังพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้บริการท่านในครั้งต่อไปค่ะ
ทีมผู้บริหาร
สวย ๆๆ อาหารอร่อย ๆๆ น้องแบมบริการ เอาใจใสดีมากครับ คุณโหน่ง ให้จุด้ดเด่นว่ามีอะไรที่ลูกค้าต้องไปเยี่ยมชมให้ได้ วันนี้ทาน ก๋วยเตี๋ยวรวขาติดี ภาพในส่วนห้องอาหารบริการดีๆๆสุด ส่วนห้องพักก็Happy
เรียน คุณPronchai,
ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในส่วนต่างๆ รวมถึงการบริการจะส่งไปยังคุณแบม, คุณโหน่งและพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ
ทีมผู้บริหาร
ลูกชายชอบมาที่นี่มาก เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็กๆ โรงแรมสะอาด ห้องพักกว้างขวาง แบ่งห้องนอนกับห้องนั่งเล่นเป็นสัดส่วน มีเตียงสองชั้นสำหรับเด็กๆ ห้องอาหารมีอาหารบริการหลากหลาย อาหารอร่อย สระว่ายน้ำสะอาด มีสระเด็ก และเครื่องเล่นเด็ก มีห้อง kid club และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆไว้คอยบริการ...ขอบคุณน้องแอน น้องฟิน น้องซีซ่า น้องบีม และคุณท้อป ที่ดูแลครอบครัวเราอย่างดีทุกครั้งที่มาพัก รวมถึงพนักงานต้อนรับส่วนหน้า Front ที่คอยให้ความข่วยเหลือเราเป็นอย่างดี
เรียน คุณKateKesinee,
ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน อีกครั้งเเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านและครอบครัวพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการของท่านจะส่งไปยังคุณแอน, คุณฟิน, คุณซีซ่า, คุณบีม, คุณท๊อป และพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ
ทีมผู้บริหาร
การพักแบบห้องครอบครัวที่จอมเทียน เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ไม่ควรพลาด ขนาดห้องที่กว้างขวาง แบ่งเป็นสัดส่วนได้เหมาะสม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งในห้องพัก และ ในส่วนของโรงแรม เช่น สระว่ายน้ำ สปา ห้องอาหาร
มีโอกาสจะกลับไปใช้บริการอีกครับ
เรียน คุณลูกค้า,
ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านและครอบครัวพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการของท่านจะส่งไปยังพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ
ทีมผู้บริหาร
พนักงานต้อนรับดี check in/ out รวดเร็ว ห้องสะอาด แอร์เย็น น้ำไหลแรง แต่ห้องไม่มี sliper ส่วน mini bar น้อยดูธรรมดา กาแฟซองของเนสกาแฟ ส่วนชาก็ยี่ห้อ no name ห้องน้ำมีแค่เจลอาบน้ำซึ่งใช้รวมกับยาสระผม ตัวเดียวกัน ไม่มีอุปกรณ์แปรงฟัน ต้องโทรขอ line อาหารเช้าหลากหลายแต่ไม่ว้าว ไม่มีกาแฟสด ห้องพักที่ได้ประตูระเบียงล็อคไม่ได้ คืนแรกไม่ได้คิดอะไร พอมาคืนสองมีเด็กห้องข้างๆเปิดเข้ามา บอกว่าเปิดผิดห้อง เลยโทรแจ้งพนักงาน พนักงานขอโทษพร้อมให้ช่างมาแก้ไขให้ ได้ห้องชั้น 1 แต่มียุงเยอะ ห้องน้ำมีจิ้งจกด้วย โดยรวมก็โอเค ตามราคา
เรียน คุณChairat,
ขอบพระคุณสำหรับการเข้าพักที่โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียนและสละเวลาในการเเสดงข้อคิดเห็นผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความพึงพอใจในการเข้าพัก ทางโรงแรมขอน้อมรับข้อคิดเห็นแนะนำติชม และขออภัยอย่างยิ่งเกี่ยวกับประสบการณ์ระหว่างการเข้าพักในส่วนของความสะดวกสบายภายในห้องพักและห้องอาหาร ทั้งนี้ทางส่วนที่เกี่ยวข้องได้รับทราบเเละเข้าดำเนินการปรับปรุงแก้ไขเพื่อให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นค่ะ เเละเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราแสดงให้เห็นถึงการพัฒนาปรับปรุงในส่วนต่างๆในอนาคตค่ะ
ทีมผู้บริหาร
ชอบโรงแรมที่เป็น pet lover แต่สิ่งอำนวยความสะดวกให้น้องไม่มีเท่าไหร่ (เตียงเอย,อาหารเช้าน้องเอย) ไม่เหมือนรีวิว ห้องพักแมลงเยอะมาก ทั้งยุง,แมลงมุม นอกห้องพักก็ตุ๊กแก และห้องไม่เก็บเสียง เนื่องจากได้ห้องชั้น1 ใกล้สระว่ายน้ำ เด็กๆเยอะ
เรียน คุณลูกค้า,
ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ ทางโรงแรมต้องขออภัยอย่างยิ่งเกี่ยวกับประสบการณ์ระหว่างการเข้าพักในส่วนของความสะดวกสบายในห้องพัก ทั้งนี้ทางผู้บริหารได้รับทราบเพื่อตรวจสอบปรับปรุงแก้ไขให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นค่ะ เเละเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราแสดงให้เห็นถึงการพัฒนาปรับปรุงในส่วนต่างๆในอนาคตค่ะ