Expedia.com
Agoda.com
การจองที่ง่ายและรวดเร็ว
Trip.com
StayForLongUS$76
รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมดีครับอาหารอร่อยมากๆครับที่พักสะอาดพนักงานน่ารักวิวสวยมีที่ถ่ายรูปเยอะและดีมากๆอยากให้ทุกคนมาลองพักดูนะครับบริการดีมากครับโดยพี่แน็คนัดครับพี่2คนนี้บรืการดีครับน่ารักทั้งคู่เลยแล้วก็อาหารอร่อยจริงๆครับ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Wanderer16794758954
Centra Maris General Manager ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณWanderer,

ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราเเละรีวิวผ่าน Trip Advisor ค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา คำชื่นชมของท่านจะส่งไปยังคุณแน็ก คุณนัท และพนักงานทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะและครอบครัวเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยค่ะ สระน้ำสะอาด วิวดี พนักงานต้อนรับดีมาก บริการดีสุดๆ โดยเฉพาะ แน็ก นัด เอ พี่โหน่ง เมนูอาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย สะอาด อร่อย ห้องนอนสวย สะอาด ฆ้องน้ำสะอาด โดยรวมคือดีมากโรงแรมนี้ แนะนำเลยค่ะ ไว้มีโอกาสจะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ👍👌😍

ขอบคุณ Voyage20727415262
Centra Maris อื่นๆ ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณลูกค้า,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการเข้าพักกับเราและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม รวมถึงห้องพักค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการของท่านจะส่งไปยังคุณแน็ค, คุณนัท, คุณเอ, คุณโหน่ง และพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านจะให้โอกาสเราได้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

พนักงานทำงานกันดีมากๆ ทำงานเป็นทีมดีมากๆ ประทับใจ ห้องสะอาด อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมากๆโดยเฉพาะน้องนัทน้องแน็คน้องเอ ถูกใจ ไปอีกแน่ๆค่ะ น้องๆสุภาพกันทั้งนั้น แนะนำอย่างสูงเลยค่ะสรว่าน้ำสวยมาก เสมือนชายหาดมากค่ะ งามตา เด็กๆชอบมาก พื้นที่ถ่ายรูปมากมาย บริเวรโดยรอบโรงแรมร่มรื่น สะอาดตามาก❤️❤️

ขอบคุณ ทิพกร ค

เรียน คุณทิพกร,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพัก รวมถึงความสะดวกสบายในโรงแรมค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในส่วนต่างๆของท่านจะส่งไปยังคุณนัท, คุณแน็ค, คุณเอ และพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

โรงแรมที่นี่ดีมากครับอากาศดีวิวสวยสระนำ้สวยอาหารอร่อยห้องพักสวยห้องนำ้สะอาดอาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายพนักงานบริการดีโดยเฉพาะแน็ก นัดบริการดีมากไว้มีโอกาสจะมาอีกแน่นอนครับถ้ายังไงขอเรียนเชิญเพื่อนๆมาเที่ยวมาพักกันเยอะๆครับ

ขอบคุณ Dreamer41212971098

เรียน คุณลูกค้า,

ขอขอบพระคุณท่านที่ให้โอกาสเราโรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน ได้บริการในช่วงวันหยุดพักผ่อนของท่านและรีวิวผ่านTripAdvisor ค่ะ ทางโรงแรมมีความยินดีอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในการบริการและเข้าพัก ความคิดเห็นชื่นชมในการบริการ รวมถึงส่วนต่างๆของท่านจะส่งไปยังคุณแน็ค, คุณนัท และพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะให้โอกาสเราได้บริการท่านในครั้งต่อไปค่ะ

ทีมผู้บริหาร

เข้ามาพักที่นี่ก็บ่อยครั้ง แต่ครั้งนี้รู้สึกประทับใจเป็นพิเศษน้องแนค น้องนัท ดูแลดีและเอาใจใส่ลูกค้า แนะนำและคอยสอบถามความพึงพอใจ ที่โรงแรมมีสระว่ายน้ำกว้างไม่ติดทะเล
ไว้โอกาสหน้าจะกลับมาใช้บริการอีกครั้ง

ขอบคุณ mimosai

เรียน คุณMimosai,

ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียนอีกครั้ง เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในการบริการของท่านจะส่งไปยังคุณแน็ค, คุณนัท และพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านจะให้โอกาสเราได้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ