มี 17 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
ZenHotels.com
Trip.comUS$57
AlgotelsUS$56
รีวิวเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

โรมแรมหาง่าย ห้องพักสะอาดมีพื้นที่กว้าง อาหารอร่อยมีหลายเมนูให้เลือกทาน มีบริการพิเศษให้เด็กที่ไม่สูงไม่เกิน110เซนติเมตรทานฟรีอีกด้วยตรงส่วนนี้ประทับใจมาก แถมพนักงานยังบริการดีมากๆโดยเฉพาะคุณแน็กให้ข้อมูลเกี่ยวกับโรงแรมได้เข้าใจง่ายมาก ชอบมากครับพาครอบครัวมาทุกคนชอบมาก

ขอบคุณ Culture54113669330
Centra Maris General Manager ของ เซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 กันยายน ค.ศ. 2022

เรียน คุณCulture,

ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราเเละรีวิวผ่าน Trip Advisor ค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา คำชื่นชมของท่านจะส่งไปยังคุณแน็ก และพนักงานทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

อาหารอร่อย มีหลากหลายเมนู คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป พนักงานบริการดีมากๆใส่ใจลูกค้า โดยเฉพาะคุณแน็กกับคุณนัดคุณโหน่งคุณเอเป็นกันเองมากๆ แถมห้องพักสะอาด บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำที่กว้าง มีบริการพิเศษสำหรับเด็กๆด้วยค่ะสูงไม่เกิน110เซนติเมตร ทานอาหารฟรี

ขอบคุณ Compass40718679330

เรียน คุณCompass,

ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราเเละรีวิวผ่าน Trip Advisor ค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา คำชื่นชมของท่านจะส่งไปยังคุณแน็ก คุณนัท คุณโหน่ง คุณเอ และพนักงานทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

รีวิวเมื่อ 23 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

สระว่ายน้ำสวยน่าเล่นมาก ที่พักนั่งเล่นมุมถ่ายรูปสวยทุกจุด พนังงานยิ้มเเย้มเป็นกันเองสุดๆ อาหารคือยืนหนึ่ง ความประทับใจสุดๆ เดินเข้าเจอ แเน็กกับ นัท พี่โหน่งพี่เอ ต้อนรับอย่างดีแนะนำทุกอย่าง ที่พักราคาถูกเหมาะกับการมาเที่ยวกับครอบครัวมากๆ อยู่ที่นี้มาตั้งนานไม่คิดว่าจะมีโรงเเรมที่สวยขนาดนี้

ขอบคุณ Meander57497593830

เรียน คุณ Meander,

ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราเเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านเเละครอบครัวมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา คำชื่นชมของท่านจะส่งไปยัง คุณแน็ก คุณนัท คุณโหน่ง และคุณเอ ร่วมถึงพนักงานทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

พนักงานบริการดีมากค่ะ ที่พักสะอาดอาหารอร่อยมากๆแนะนำเลยค่ะ สำหรับครอบครัวหรือจะมาเป็นคู่มากับเพื่อน มาแล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ พนักงานที่ชื่อว่าน้องแน็กน้องนัทบริการดีมากเป็นการเองสุดๆปลื้มมาดค่ะมีโอกาศกลับมาอีกแน่นอนค่ะไม่ผิดหวังเลย ราคาที่พักถูกห้องสะอาด💐🥺🍾🏢

ขอบคุณ Tourist53184761141

เรียน คุณTourist,

ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราเเละรีวิวผ่าน Trip Advisor ค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา คำชื่นชมของท่านจะส่งไปยังคุณแน็ก คุณนัท และพนักงานทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

ทีมผู้บริหาร

โรงแรมดีครับอาหารอร่อยมากๆครับที่พักสะอาดพนักงานน่ารักวิวสวยมีที่ถ่ายรูปเยอะและดีมากๆอยากให้ทุกคนมาลองพักดูนะครับบริการดีมากครับโดยพี่แน็คนัดครับพี่2คนนี้บรืการดีครับน่ารักทั้งคู่เลยแล้วก็อาหารอร่อยจริงๆครับ

ขอบคุณ Wanderer16794758954

เรียน คุณWanderer,

ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราเเละรีวิวผ่าน Trip Advisor ค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา คำชื่นชมของท่านจะส่งไปยังคุณแน็ก คุณนัท และพนักงานทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะและครอบครัวเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ