บริการดีมากตั้งแต่ยังไม่เริ่มงานจนจบงาน ให้คำแนะนำดีมากทำฐานกิจกรรมต่างก็ได้รับคำแนะจากพี่เอและยัง Support ช่วยเหลือตลอดจนจบงาน
ต้องขอบคุณ พี่เอ และทีมงานมากๆนะครับแล้วเจอกันอีกเร็วๆนี้จะกลับมาใช้บริการใหม่นะครับ🙏เพิ่มเติม
เรียน คุณลูกค้า,
ในนามผู้บริหารขอขอบคุณท่านที่เลือกเข้าพักกับเราโรงเเรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริส รีสอร์ท จอมเทียน เเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการเเละเข้าพักกับเราค่ะ ความคิดเห็นประทับใจในส่วนต่างๆองท่านจะส่งไปยัง คุณเอ และพนักงานทุกท่านเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมเเละการบริการต่อไป ทั้งนี้เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านจะให้โอกาสเราได้บริการท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ
ขอเเสดงความนับถือ
ทีมผู้บริหาร
โรมแรมหาง่าย ห้องพักสะอาดมีพื้นที่กว้าง อาหารอร่อยมีหลายเมนูให้เลือกทาน มีบริการพิเศษให้เด็กที่ไม่สูงไม่เกิน110เซนติเมตรทานฟรีอีกด้วยตรงส่วนนี้ประทับใจมาก แถมพนักงานยังบริการดีมากๆโดยเฉพาะคุณแน็กให้ข้อมูลเกี่ยวกับโรงแรมได้เข้าใจง่ายมาก ชอบมากครับพาครอบครัวมาทุกคนชอบมาก
เรียน คุณCulture,
ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราเเละรีวิวผ่าน Trip Advisor ค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา คำชื่นชมของท่านจะส่งไปยังคุณแน็ก และพนักงานทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ
ทีมผู้บริหาร
อาหารอร่อย มีหลากหลายเมนู คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป พนักงานบริการดีมากๆใส่ใจลูกค้า โดยเฉพาะคุณแน็กกับคุณนัดคุณโหน่งคุณเอเป็นกันเองมากๆ แถมห้องพักสะอาด บรรยากาศดี มีสระว่ายน้ำที่กว้าง มีบริการพิเศษสำหรับเด็กๆด้วยค่ะสูงไม่เกิน110เซนติเมตร ทานอาหารฟรี
เรียน คุณCompass,
ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราเเละรีวิวผ่าน Trip Advisor ค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา คำชื่นชมของท่านจะส่งไปยังคุณแน็ก คุณนัท คุณโหน่ง คุณเอ และพนักงานทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ
ทีมผู้บริหาร
สระว่ายน้ำสวยน่าเล่นมาก ที่พักนั่งเล่นมุมถ่ายรูปสวยทุกจุด พนังงานยิ้มเเย้มเป็นกันเองสุดๆ อาหารคือยืนหนึ่ง ความประทับใจสุดๆ เดินเข้าเจอ แเน็กกับ นัท พี่โหน่งพี่เอ ต้อนรับอย่างดีแนะนำทุกอย่าง ที่พักราคาถูกเหมาะกับการมาเที่ยวกับครอบครัวมากๆ อยู่ที่นี้มาตั้งนานไม่คิดว่าจะมีโรงเเรมที่สวยขนาดนี้
เรียน คุณ Meander,
ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราเเละรีวิวผ่านTripAdvisorค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านเเละครอบครัวมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา คำชื่นชมของท่านจะส่งไปยัง คุณแน็ก คุณนัท คุณโหน่ง และคุณเอ ร่วมถึงพนักงานทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ
ทีมผู้บริหาร
พนักงานบริการดีมากค่ะ ที่พักสะอาดอาหารอร่อยมากๆแนะนำเลยค่ะ สำหรับครอบครัวหรือจะมาเป็นคู่มากับเพื่อน มาแล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ พนักงานที่ชื่อว่าน้องแน็กน้องนัทบริการดีมากเป็นการเองสุดๆปลื้มมาดค่ะมีโอกาศกลับมาอีกแน่นอนค่ะไม่ผิดหวังเลย ราคาที่พักถูกห้องสะอาด💐🥺🍾🏢
เรียน คุณTourist,
ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราเเละรีวิวผ่าน Trip Advisor ค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา คำชื่นชมของท่านจะส่งไปยังคุณแน็ก คุณนัท และพนักงานทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ
ทีมผู้บริหาร
โรงแรมดีครับอาหารอร่อยมากๆครับที่พักสะอาดพนักงานน่ารักวิวสวยมีที่ถ่ายรูปเยอะและดีมากๆอยากให้ทุกคนมาลองพักดูนะครับบริการดีมากครับโดยพี่แน็คนัดครับพี่2คนนี้บรืการดีครับน่ารักทั้งคู่เลยแล้วก็อาหารอร่อยจริงๆครับ
เรียน คุณWanderer,
ขอขอบคุณสำหรับการเลือกเข้าพักกับเราเเละรีวิวผ่าน Trip Advisor ค่ะ เรามีความยินดีที่ได้ทราบว่าท่านมีความสุขกับการเข้าพักกับเรา คำชื่นชมของท่านจะส่งไปยังคุณแน็ก คุณนัท และพนักงานทุกส่วนเพื่อเป็นกำลังใจในการพัฒนาโรงเเรมต่อไป ทั้งนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะและครอบครัวเลือกเข้ารับบริการจากเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ