Ammarat P

Nice hotel

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 26 ก.ย. 2021
เป็นโรงแรมที่ติดกับทะเล ห้องพักสะอาดเรียบร้อย สระว่ายน้ำติดกับทะเลได้เห็นตอนพระอาทิตย์​ตกยิ่งสวยมาก สวยมากกก ถ่ายรูปได้หลายมุม การบริการของพนักงานดีมาก อาหารเช้าอร่อยมีให้ลือกหลากหลายประทับใจกับที่นี้
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2021
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 26 ก.ย. 2021
เรียนคุณ ammaratp2021,

ขอขอบคุณสำหรับการรีวิวประสบการณ์ การเข้าพักที่โรงแรม Veranda Resort Pattaya Na Jomtien MGallery. ทางผมและทีมงานฝ่ายบริหารทุกท่านดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในวันพักผ่อนของท่านในพัทยา. ทางเราหวังว่าความตั้งใจในการให้บริการจากพนักงานทุกท่านทำให้การพักผ่อนครั้งนี้เป็นทริปที่ประทับใจ.

ทางโรงแรม Veranda Resort Pattaya Na Jomtien MGallery หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกสำหรับการมาเยือนพัทยาในครั้งหน้าครับ.

• Algotels
0.9 กม. จาก Veranda Resort Pattaya Na Jomtien - MGallery
1.1 กม. จาก Veranda Resort Pattaya Na Jomtien - MGallery
2.7 กม. จาก Veranda Resort Pattaya Na Jomtien - MGallery
The Standard Room at the Jomtien Hostel Hotel
3.1 กม. จาก Veranda Resort Pattaya Na Jomtien - MGallery
2.1 กม. จาก Veranda Resort Pattaya Na Jomtien - MGallery
0.3 กม. จาก Veranda Resort Pattaya Na Jomtien - MGallery
Go to your Happy Price
3.0 กม. จาก Veranda Resort Pattaya Na Jomtien - MGallery
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
ร้านอาหาร
Swimming Pool
3.7 กม. จาก Veranda Resort Pattaya Na Jomtien - MGallery
5.1 กม. จาก Veranda Resort Pattaya Na Jomtien - MGallery
1.9 กม. จาก Veranda Resort Pattaya Na Jomtien - MGallery
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หาดจอมเทียน
รีวิวเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2021

ห้องกว้างขวาง อุปกร์ครบครัน น้ำดื่มขอเพิ่มได้ อาหารเช้ามีให้เลือกพอประมาณ
เด็กๆชอบสระว่ายน้ำในห้องพัก เพราะสามารถยืนถึง ช่วงที่ไปหน้าชายหาดขยะที่ถูกพัดมาจากทะเลเยอะมากค่ะ ทำให้หน้าหาดไม่เหมาะกับการเล่นน้ำทะเล

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2020
รีวิวที่รวบรวมโดยความร่วมมือจาก Accorhotels.com
ขอบคุณ wanidalo
Peeraphol Jittiboonruan General Manager ของ Veranda Resort Pattaya Na Jomtien - MGallery เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ wanidalo

ทางโรงแรมขอขอบคุณที่ท่านได้เลือกเข้าพักผ่อนกับทางโรงแรม Veranda Resort Pattaya Na Jomtien MGallery ในครั้งนี้. ทางโรงแรมรู้สึกภูมิใจที่ได้รับคำชื่นชมและการถ่ายทอดประสบการณ์แห่งการพักผ่อนในครั้งนี้ผ่านทาง tripadvisor. และขอน้อมรับในเรื่องคำแนะนำเกี่ยวกับสภาพของชายหาดครับ.

ทางผมและทีมบริหารทุกท่านรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ของการพักผ่อนในครั้งนี้. ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกในโอกาสต่อไปกับวันหยุดพักผ่อนที่หาดจอมเทียน พัทยา.

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 28 ธันวาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

เข้าพักพร้อมเด็กทารก 11 เดือน พักเปนห้อง SEA BREEZE รวมอาหารเช้า เข้าพัก พฤหัส-เสาร์ ที่พักดีมากเด็กทารกสะดวกมากในห้อง พนักงานต้อนรับดี วิวสวยมากก อาหารเช้ามีหลากหลาย เดินทางไปเที่นวได้สะดวกจากโรงแรม แนะนำครับ คราวหน้าจะมาพักอีก

ขอบคุณ suvichas
Peeraphol Jittiboonruan General Manager ของ Veranda Resort Pattaya Na Jomtien - MGallery เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณ Suvichas,

General Manager

รีวิวเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2020

โรงแรมสวยติดทะเล แต่เล่นชายทะเลไ่ม่ได้นะครับ ห้องพักตกแต่งสวยงาม มี อ่างอาบน้ำกลางห้อง อาหารเช้าตามมาตรฐาน ไฮไลท์ของที่นี่คงจะเป็นสระว่ายน้ำ ที่ ถ่ายรูปออกมาสวยมากครับ มีจุดถ่ายรูป สวยยๆมากมายในโรงแรม

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ prauks
Peeraphol Jittiboonruan General Manager ของ Veranda Resort Pattaya Na Jomtien - MGallery เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ prauks

ในนามทีมผู้บริหารของโรงแรม Veranda Resort Pattaya Na Jomtien MGallery. ทางผมและทีมงานฝ่ายบริหารขอขอบคุณที่ได้รับเกียรติ์ให้การต้อนรับและเลือกในการเข้าพักกับทางโรงแรมและได้รับประสบการณ์ที่ดี. ขอขอบคุณสำหรับคำชมในเรื่องของสถานที่และความสวยงามของโรงแรม.

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกกับการมาเยือนโรงแรมของเราในครั้งหน้าครับ.

General Manager
Veranda resort Pattaya Na Jomtien MGallery.

รีวิวเมื่อ 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ครั้งนี้มาพักพูลวิลล่าวีรันดา แนะนำเลยค่ะ เหมาะกับทั้งมาแบบคู่รัก และมาแบบครอบครัว ที่พักดี อาหารอร่อย ห้องพักกว้างขวางและสะอาดมาก มุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะมากๆ ค่ะ ใครจะมาเที่ยวพัทยาแนะนำที่นี่เลย อยากบอกว่ามารอบนี้ไม่ได้ออกไปเที่ยวในตัวเมืองพัทยาเลยค่ะ อยู่แค่ที่พักอย่างเดียวเลยเพราะมันดีจริงๆ ดีจนไม่อยากออกไปไหน พนักงานทุกคนน่ารักบริการทั่วถึงและเป็นกันเองมาก กลับไปซ้ำอีกแน่นอนค่ะ 😆😆😆

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2020
ขอบคุณ Blair_Bee14
Peeraphol Jittiboonruan General Manager ของ Veranda Resort Pattaya Na Jomtien - MGallery เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณ Blair_Bee14,

ในนามทีมผู้บริหารของโรงแรม Veranda Resort Pattaya Na Jomtien MGallery. ทางผมและทีมงานขอขอบคุณสำหรับคำชมเชยและเลือกในการเข้าพักกับทางโรงแรมและได้รับประสบการณ์ที่ดี. ขอขอบคุณสำหรับคำชมเชยที่ได้มอบให้กับทางโรงแรมในด้านบริการและประสบการณ์ที่ดีกับเรา.

General Manager

รีวิวเมื่อ 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

โรงแรมติดชายหาด มีมุมถ่ายรูปเยอะค่ะ เตียงมีขนาดกว้างมาก นอนสบาย อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายไปช่วงวันธรรมดาเป็นส่วนตัวดีค่ะ ข้างๆมีคาเฟ่ Skoop beach ด้วย อร่อยทุกอย่างเลย อยู่ในโรงแรมได้ทั้งวัน ไม่เบื่อ

แนะนำค่ะ

ขอบคุณ Kim_Nichxx
Peeraphol Jittiboonruan General Manager ของ Veranda Resort Pattaya Na Jomtien - MGallery เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2020

เรียน คุณ nicharnanr,

ในนามทีมผู้บริหารของโรงแรม Veranda Resort Pattaya Na Jomtien MGallery. ทางผมและทีมงานขอขอบคุณที่ท่านได้รับเกียรติ์ให้การต้อนรับและเลือกในการเข้าพักกับทางโรงแรมและได้รับประสบการณ์ที่ดี. ขอขอบคุณสำหรับคำชมเชยที่ได้มอบให้กับทางโรงแรมและความประทับใจในรายละเอียดของสิ่งอำนวยความสะดวกครับ

ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกกับการมาเยือนพัทยาและโรงแรมของเราในครั้งต่อไปครับ.