12.45 น.วันที่ 13/4/65 ห้อง 331 สั่งอาหาร 2รายการ จาก menu qr code ที่มีเขียนระบุข้างล่างว่ารวม ราคาservice & Vat เรียร้อยแล้ว อาหารมาส่ง ก่อน sign รับ พบว่าราคาไม่ตรงตาม menu พนักงานอึกอักบอกขอกลับไปถามหัวหน้าก่อน แล้วก็หายไปเลย ตอนเย็นพบน้องreception จุ๊บแจงที่น่ารัก(ดูแลครอบครัวเราอย่างดีตลอด ขอชื่อชมตรงนี้ด้วย)พาไปพบจนท.ห้องอาหาร แจ้งว่า menu qr ไม่ up date เราเชื่อใจsign ทันทีตามราคาที่สูงกว่า menu น้องแจ้งว่าจะส่งqr code ใหม่มาให้ …จนได้รับ qr codeใหม่ก็ยังเป็นราคาเดิม ถามน้องทำความสะอาด น้องขอโทษและจะให้ room service มาคุย แล้วก็หายไปอีก วันรุ่งขึ้นตอน breakfast เราแจ้ง จนท.ห้องอาหารท่านเดิมว่ายังได้รับ qr code เดิม ก็ไม่มีคำแนะนำใดๆ รอผ่านไปอีกวัน คุยกับผู้จัดการห้องอาหาร ตอน breakfast ท่านรับจะดูแลแก้ไข และแนะนำให้มาcomment นอกนั้นยังยินดี พอใจในการมาพัก veranda ทุกครั้ง แนะนำเพื่อพัฒนาบริการเท่านั้นเพิ่มเติม