malaikoy222@gmail.com

บริการดีอาหารสะอาดอร่อยโรงแรมสวย

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 2 ก.พ. 2024
ชมเชยน้องเดียร์ชั้น 6 น้องแป้งแผนกต้อนรับ น้องทร และน้องกันต์ และน้องโบว์ สุภาพ พูดจาไพเราะ ให้ความเอาใจใส่ลูกค้าเป็นอย่างดี ห้องพักกว้างขวาง สะอาด อากาศถ่ายเทดีมากคะ มาพักครั้งแรกประทับใจคะ จะแนะนำเพื่อนๆมาพัก และมีสถานที่สำหรับเด็กๆวิ่งเล่นด้วยคะ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2024
ตอบกลับเมื่อ 2 ก.พ. 2024
เรียนคุณ margsiri,

ขอขอบคุณสำหรับการรีวิวประสบการณ์ การเข้าพักที่โรงแรม Veranda Resort Pattaya Na Jomtien MGallery. ทางผมและทีมงานฝ่ายบริหารทุกท่านดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในวันพักผ่อนของท่านในพัทยา. ทางเราหวังว่าความตั้งใจในการให้บริการจากพนักงานทุกท่านทำให้การพักผ่อนครั้งนี้เป็นทริปที่ประทับใจครับ. ขอขอบคุณสำหรับคำชมเชยที่ส่งให้กับคุณเดียร์ชั้น 6 แผนกแม่บ้าน คุณแป้งแผนกต้อนรับ คุณทร และคุณกันต์ และคุณโบว์ แผนกต้อนรับส่วนหน้า.

ทางโรงแรม Veranda Resort Pattaya Na Jomtien MGallery หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกสำหรับการมาเยือนพัทยาในครั้งหน้าครับ.

• Official Hotel
0.9 กม. จาก Veranda Resort Pattaya Na Jomtien - MGallery
  • StayForLong
1.1 กม. จาก Veranda Resort Pattaya Na Jomtien - MGallery
2.7 กม. จาก Veranda Resort Pattaya Na Jomtien - MGallery
4.9 กม. จาก Veranda Resort Pattaya Na Jomtien - MGallery
Family Room
  • StayForLong
3.1 กม. จาก Veranda Resort Pattaya Na Jomtien - MGallery
Swimming Pool
  • StayForLong
3.7 กม. จาก Veranda Resort Pattaya Na Jomtien - MGallery
2.1 กม. จาก Veranda Resort Pattaya Na Jomtien - MGallery
Villa Thongbura
5.4 กม. จาก Veranda Resort Pattaya Na Jomtien - MGallery
  • StayForLong
0.3 กม. จาก Veranda Resort Pattaya Na Jomtien - MGallery
  • StayForLong
2.2 กม. จาก Veranda Resort Pattaya Na Jomtien - MGallery
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หาดจอมเทียน
รีวิวเมื่อ 31 มกราคม ค.ศ. 2024

พนักงานบริการดี ตั้งแต่ check in จนเข้าห้องพัก Molly Noi Wai จัดแต่งที่นอนสวยๆน่ารักๆตั้งแต่วันแรก จนถึง check out ทุกอย่างสมบูรณ์แบบ ผ้าใหม่ ของใช้ น้ำ ทุกอย่างเธอจัดให้เราใหม่ทุกวัน อาหารอร่อยหลากหลาย บรรยากาศดี ตอนเย็นไปถ่ายรูปพระอาทิตย์ตกดิน สวยๆ ทุกอย่างดี Thank you 😊

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2024
1  ขอบคุณ Patty P
Peeraphol Jittiboonruan General Manager ของ Veranda Resort Pattaya Na Jomtien - MGallery เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

เรียนคุณ Patty P,

ขอขอบคุณสำหรับการรีวิวประสบการณ์การเข้าพักที่โรงแรม Veranda Resort Pattaya Na Jomtien MGallery. ทางผมและทีมงานฝ่ายบริหารทุกท่านดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในวันพักผ่อนของท่านและครอบครัวในพัทยาอีกครั้ง. ทางเราหวังว่าความตั้งใจในการให้บริการจากพนักงานทุกท่านทำให้การพักผ่อนครั้งนี้เป็นทริปที่ประทับใจ. โดยเฉพาะคุณ Molly Noi Wai / แผนก Housekeeping ที่ได้`จัดการด้านห้องพักและการบริการที่ดี. ทางโรงแรมจะขอนำคำชมนี้ให้เธอทราบครับ.

General Manager

รีวิวเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2024

ห้องอาหารมีอาหารให้เลือกหลายอย่างและพนักงานน่ารักบริการดี..ในส่วนห้องของห้องพัก..พนักงานทำความสะอาดให้บริการดี..ขอของใช้ได้ทุกอย่างและบริการช่วยเหลือในส่วนซื้อของใช้อำนวยความสะดวกครบครัน..ชอบคะ..ประทับใจกับพนักงานชื่อ..มลลี่..น้อย..หวาย.

1  ขอบคุณ Narumon S
Peeraphol Jittiboonruan General Manager ของ Veranda Resort Pattaya Na Jomtien - MGallery เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 มกราคม ค.ศ. 2024

เรียนคุณ Narumon S,

ขอขอบคุณสำหรับการรีวิวประสบการณ์ การเข้าพักที่โรงแรม Veranda Resort Pattaya Na Jomtien MGallery. ทางผมและทีมงานฝ่ายบริหารทุกท่านดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในวันพักผ่อนของท่านในพัทยา. ทางเราหวังว่าความตั้งใจในการให้บริการจากพนักงานทุกท่านทำให้การพักผ่อนครั้งนี้เป็นทริปที่ประทับใจครับ. และขอขอบคุณในคำชื่นชมคุณมลลี่ คุณน้อย และคุณหวาย / แผนก Housekeeping ครับ.

General Manager

รีวิวเมื่อ 7 มกราคม ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

กลับมาพักครั้งที่ 3 แล้ว กับ Veranda Hotel โรงแรมติดทะเล บรรยากาศดี สระว่ายน้ำสวย และสะอาด ห้องพักสะอาดเตียงหลับสบายมากๆ เหมาะกับการมาพักผ่อนกับครอบครัว อาหารเช้าอร่อยพนักงานบริการดีทุกคน พนักงานหน้า Front คุณแอน และ คุณแนน บริการดี สุภาพ check in และ check out รวดเร็ว ไว้กลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Curiosity10124196871
Peeraphol Jittiboonruan General Manager ของ Veranda Resort Pattaya Na Jomtien - MGallery เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2024

เรียนคุณ Rangsiya T,

ขอขอบคุณสำหรับการรีวิวประสบการณ์ การกลับมาเข้าพักครั้งที่ 3 ที่โรงแรม Veranda Resort Pattaya Na Jomtien MGallery. ทางผมและทีมงานฝ่ายบริหารทุกท่านดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในวันพักผ่อนของท่านและครอบครัวในพัทยาอีกครั้ง. ทางเราหวังว่าความตั้งใจในการให้บริการจากพนักงานทุกท่านทำให้การพักผ่อนครั้งนี้เป็นทริปที่ประทับใจ. โดยเฉพาะคุณแอนและคุณแนน / แผนก Front Office ที่ได้เตรียมการจัดการด้านห้องพักและการบริการที่ดี. ทางโรงแรมจะขอนำคำชมนี้ให้เธอทราบครับ.

รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2024

โรงแรมสวยมาก ชอบสระว่ายน้ำมากค่ะ พนักงานดูแลดีตั้งแต่โทรมาจองห้องพัก ช่วยเหลือและให้ข้อมูลดีมากค่ะ ตอนเช็คอินพนักงานยิ้มแย้มและให้บริการดีมาก เอาใจใส่ทุกขั้นตอนเลย ไว้โอกาสหน้าจะกลับมาที่นี้อีกครั้ง โดยรวมดี

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Roving13954162922
Peeraphol Jittiboonruan General Manager ของ Veranda Resort Pattaya Na Jomtien - MGallery เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2024

เรียนคุณ Roving13954162922,

รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2024

ชอบที่นี่วิลล่าห้องกว้างขวาง มีพื้นที่ให้เด็กวิ่งเล่นได้ อุปกรณ์ของใช้ต่างๆมีครบ สะดวกสบาย อาหารก็อร่อยถูกใจคุณแม่ พนักงานบริการดีมาก ใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆน้อยๆของเรา โดยเฉพาะน้องมลลี่ บริการดี พูดเก่ง แนะนำสถานที่ต่างๆให้เรารู้ ห้องพักสะอาด น้องทำงานได้รวดเร็ว ทั้งจัดแต่งที่นอนให้ได้สวยและน่ารัก ไปพักมาหลายที่ แต่เจอที่นี้ถูกใจมาก ขอบคุณ น้องมลลี่ น้อย หวาย ที่ดูเลเราเป็นอย่างดี

1  ขอบคุณ บุญชู ส

เรียนคุณ บุญชู ส,

ขอขอบคุณสำหรับการรีวิวประสบการณ์ การเข้าพักที่โรงแรม Veranda Resort Pattaya Na Jomtien MGallery. ทางผมและทีมงานฝ่ายบริหารทุกท่านดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในวันพักผ่อนของท่านในพัทยา. ทางเราหวังว่าความตั้งใจในการให้บริการจากพนักงานทุกท่านทำให้การพักผ่อนครั้งนี้เป็นทริปที่ประทับใจ. โดยเฉพาะคำชมเชยที่เอ่ยถึงคุณมลลี่ คุณน้อย และคุณหวาย / Housekeeping Department ทางโรงแรมจะแจ้งให้เธอทราบในคำชมนี้ครับ.