เรียนคุณ มีนา ว.
ขอบคุณมากสำหรับคำชมเชยที่อบอุ่นใจและน่าประทับใจเกี่ยวกับการบริการของเรา ที่ห้องอาหาร ISea Sky และการมาเยือน Veranda Resort Pattaya Na Jomtien MGallery. ทีมงานของเราเต็มใจที่จะให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าทุกท่านและมุ่งมั่นที่จะให้ความสุขและประทับใจในทุกๆ ครั้งที่คุณมาเยือนห้องอาหารและโรงแรมของเรา.
ทางผมและทีมงานฝ่ายบริหารรู่สึกดีใจที่ได้รับคำชมเชยเกี่ยวกับคุณภาพของเครื่องดื่มและอาหารของเรา ทุกส่วนประกอบจะถูกสร้างขึ้นด้วยความพยายามและความใส่ใจเพื่อให้แขกของเราได้พบประสบการณ์ด้านอาหารและเครื่องดื่มที่ประทับใจ. และขอส่งมอบคำชมเชยให้ทางคุณนัน / รองผู้จัดการห้องอาหาร ISea Sky.
เราหวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณกลับมาอีกครั้งเร็วๆ นี้ ที่ห้องอาหาร Isea Sky `และโรงแรม Veranda Resort Pattaya Na Jomtien MGallery.
ด้วยความเคารพอย่างสูง,
พีรพล จิตติบุญเรือน