เรียนคุณ Quest33188554480 ,
ขอขอบคุณสำหรับการรีวิวประสบการณ์ที่โรงแรม Veranda Resort Pattaya Na Jomtien MGallery โดยเฉพาะที่ห้องอาหาร ISea Sky. ทางผมและทีมงานฝ่ายบริหารทุกท่านดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในวันพักผ่อนของท่าน. ทางเราหวังว่าความตั้งใจในการให้บริการจากพนักงานทุกท่านทำให้การพักผ่อนครั้งนี้เป็นทริปที่ประทับใจ. โดยเฉพาะการบริการที่น่าประทับใจจากคุณมานะ / Restaurant Manager, คุณอาร์ท, คุณรวงข้าว, คุณเปา และคุณวา / แผนก Food & Beverage Services ที่ได้ส่งมอบการบริการที่ดี ที่ห้องอาหาร I-Sea Sky.. ทางโรงแรมจะขอนำคำชมนี้ให้พวกเขาทราบครับ.
ทางโรงแรม Veranda Resort Pattaya Na Jomtien MGallery หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกสำหรับการมาเยือนพัทยาในครั้งหน้าครับ.
พีรพล จิตติบุญเรือน
General Manager