Sarinee N

Dinner

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 มิ.ย. 2024
เป็นสถานที่ดี อาหารอร่อย ร้านอาหารสะอาดสวยงาม ชม แสงพระอาทิตย์ ติดทะทะล…..พนักงานบริการดีทุกคน ยิ้มแย้ม อ
แจ่มใส ดูแลพวกเราอย่างดีต้องขอขอบคุณ น้องเปา น้องรองข้าว น้องอาร์ท น้องพลอย 🤩🤩🤩…จะกลับอีกครั้ง แน่นอน ค่ะ..รับริงไม่ผิดหวัง
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 21 มิ.ย. 2024
เรียนคุณ Sarinee N,

ขอขอบคุณสำหรับการรีวิวประสบการณ์ที่โรงแรม Veranda Resort Pattaya Na Jomtien MGallery โดยเฉพาะที่ห้องอาหาร ISea Sky และ _The Jetty ครับ. ทางผมและทีมงานฝ่ายบริหารทุกท่านดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในวันพักผ่อนของท่าน. ทางเราหวังว่าความตั้งใจในการให้บริการจากพนักงานทุกท่านและคุณภาพของอาหารและเครื่องดื่ม ทำให้การพักผ่อนครั้งนี้เป็นทริปที่ประทับใจ. โดยเฉพาะการบริการที่น่าประทับใจจากคุณรวงข้าว คุณเปา คุณอาร์ท คุณพลอย / แผนก Food & Beverage Services ที่ได้ส่งมอบการบริการที่ดีในครั้งนี้. ทางโรงแรมจะขอนำคำชมนี้ให้พวกเขาทราบครับ.

ทางโรงแรม Veranda Resort Pattaya Na Jomtien MGallery หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกสำหรับการมาเยือนพัทยาในครั้งหน้าครับ.

• Algotels
0.9 กม. จาก Veranda Resort Pattaya Na Jomtien - MGallery
1.1 กม. จาก Veranda Resort Pattaya Na Jomtien - MGallery
2.7 กม. จาก Veranda Resort Pattaya Na Jomtien - MGallery
2.1 กม. จาก Veranda Resort Pattaya Na Jomtien - MGallery
The Standard Room at the Jomtien Hostel Hotel
  • StayForLong
3.1 กม. จาก Veranda Resort Pattaya Na Jomtien - MGallery
Hotel Building
4.9 กม. จาก Veranda Resort Pattaya Na Jomtien - MGallery
0.3 กม. จาก Veranda Resort Pattaya Na Jomtien - MGallery
Blue Mountain View
4.8 กม. จาก Veranda Resort Pattaya Na Jomtien - MGallery
  • eDreams
2.2 กม. จาก Veranda Resort Pattaya Na Jomtien - MGallery
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน หาดจอมเทียน
รีวิวเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2024

บรรยากาศดีมาก ชิลๆๆเป็นกันเองสุดๆๆๆ เหมาะกับพาเพื่อนพาครอบครัวมา สุดๆๆค่ะ สระว่ายน้ำกว้างมาก ติดทะเล อาอร่อย ไวน์อร่อย มาดินเนอร์กับแฟน คือดีย์ แนะนำมาก ขอบพระคุณพนักงานที่ร้าน สุดน่ารักทุกคน เลย น้องเปา น้องรองข้าว น้องอาร์ท และน้องพลอย เป็นกันเอง บริการดีมาก

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Freedom12439659978
Peeraphol Jittiboonruan General Manager ของ Veranda Resort Pattaya Na Jomtien - MGallery เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 มิถุนายน ค.ศ. 2024

เรียนคุณ Freedom12439659978,

ขอขอบคุณสำหรับการรีวิวประสบการณ์ที่โรงแรม Veranda Resort Pattaya Na Jomtien MGallery โดยเฉพาะที่ห้องอาหาร ISea Sky ครับ. ทางผมและทีมงานฝ่ายบริหารทุกท่านดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในวันพักผ่อนของท่าน. ทางเราหวังว่าความตั้งใจในการให้บริการจากพนักงานทุกท่านและคุณภาพของอาหารและเครื่องดื่ม ทำให้การพักผ่อนครั้งนี้เป็นทริปที่ประทับใจ. โดยเฉพาะการบริการที่น่าประทับใจจากคุณรวงข้าว คุณเปา คุณอาร์ท / แผนก Food & Beverage Services ที่ได้ส่งมอบการบริการที่ดีในครั้งนี้. ทางโรงแรมจะขอนำคำชมนี้ให้พวกเขาทราบครับ.

General Manager

รีวิวเมื่อ 15 มิถุนายน ค.ศ. 2024

ไม่ว่าจะขออะไรไม่บ่น วิ่งให้ตามใจลูกค้า รอยยิ้มแจ่มใส น่ารัก แนะนำอาหาร สถานที่และอื่นๆดี เป็นการเทคแคร์ได้ตามใจลูกค้า ไม่มีลีลาไม่ลำไย น้องมีนา น้องเปา น้องอาร์ท น้องวา เลิส รวงข้าวกะพลอยก้แจ่มใส เชฟดรีมหล่อน่ารัก

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Very good, service very excellence,smiley ไม่ว่าจะขออะไรไม่บ่น วิ่งให้ตามใจลูกค้า รอยยิ้มแจ่มใส น่ารัก แนะนำอาหาร สถานที่และอื่นๆดี
ขอบคุณ Sakbodin K
Peeraphol Jittiboonruan General Manager ของ Veranda Resort Pattaya Na Jomtien - MGallery เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2024

เรียนคุณ Sakbdin K,

ขอขอบคุณสำหรับการรีวิวประสบการณ์ที่โรงแรม Veranda Resort Pattaya Na Jomtien MGallery โดยเฉพาะที่ห้องอาหาร ISea Sky ครับ. ทางผมและทีมงานฝ่ายบริหารทุกท่านดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในวันพักผ่อนของท่าน. ทางเราหวังว่าความตั้งใจในการให้บริการจากพนักงานทุกท่านทำให้การพักผ่อนครั้งนี้เป็นทริปที่ประทับใจ. โดยเฉพาะการบริการที่น่าประทับใจจากคุณมีนา คุณเปา คุณอาร์ท คุณวา คุณรวงข้าวม คุณพลอย และ เชฟดรีม/ แผนก Food & Beverage Services ที่ได้ส่งมอบการบริการที่ดีในครั้งนี้. ทางโรงแรมจะขอนำคำชมนี้ให้พวกเขาทราบครับ.

General Manager

รีวิวเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2024

มาพักโรงเเรมวีรันดารีสอร์ทครั้งนี้ ไม่ผิดหวังเลยคะ ประทับใจพอสมควร ในทุกส่วนมาครั้งเเรก การบริการไม่ผิดหวังจริงๆ ห้องพักสะอาด มีมุมพักผ่อนสำหรับครอบครัว มีสระน้ำที่วิวสวยมุมถ่ายรูปสวย การบริการดีทุกส่วนก่อนกับระหว่างรอเช็คเอาท์ได้เข้าไปไช้บริการคาเฟ่ ข้างๆจุดบริการอาหารเช้าได้เข้าไปออเดอร์เครื่องดื่มกาเเฟ กับเเฟนน้องพนักงานชื่อ น้องนัทยิ้มเเย้มต้อนรับดี พูดคุยเเนะนำที่เที่ยวหรือให้บริการดีมาก ทำออเดอร์เร็วกาเเฟอร่อยคาเฟ่หน้านั่ง โรงเเรมนี้เเนะนำคะไม่ผิดหวังจริงๆคะ

ขอบคุณ Katongchnanthida
Peeraphol Jittiboonruan General Manager ของ Veranda Resort Pattaya Na Jomtien - MGallery เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2024

เรียนคุณ Rawipa lekkla

ขอขอบคุณสำหรับการรีวิวประสบการณ์ที่โรงแรม Veranda Resort Pattaya Na Jomtien MGallery โดยเฉพาะที่ห้อง The Glass Room ครับ. ทางผมและทีมงานฝ่ายบริหารทุกท่านดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในวันพักผ่อนของท่าน. ทางเราหวังว่าความตั้งใจในการให้บริการจากพนักงานทุกท่านทำให้การพักผ่อนครั้งนี้เป็นทริปที่ประทับใจ. โดยเฉพาะการบริการที่น่าประทับใจจากคุณนัท / แผนก Food & Beverage Services ที่ได้ส่งมอบการบริการที่ดีในครั้งนี้. ทางโรงแรมจะขอนำคำชมนี้ให้พวกเขาทราบครับ.

General Manager

รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2024

พนักงานดูแลดี สุภาพ พูดเพราะ โดยเฉพาะคุณ เปา คุณอาร์ท คุณพลอย คุณวา ดูและดีมาก บรรยากาศดี วิวสวย ถ้ากลับมาอีกขอให้เจอพนักงานชุดนี้อีกนะคับ ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

ขอบคุณ Coastal03776017927

เรียนคุณ Coastal03776017927

ขอขอบคุณสำหรับการรีวิวประสบการณ์ที่โรงแรม Veranda Resort Pattaya Na Jomtien MGallery โดยเฉพาะที่ห้องอาหาร ISea Sky. ทางผมและทีมงานฝ่ายบริหารทุกท่านดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในวันพักผ่อนของท่าน. ทางเราหวังว่าความตั้งใจในการให้บริการจากพนักงานทุกท่านทำให้การพักผ่อนครั้งนี้เป็นทริปที่ประทับใจ. โดยเฉพาะการบริการที่น่าประทับใจจากคุณเปา คุณอาร์ท, คุณพลอยและคุณวา / แผนก Food & Beverage Services ที่ได้ส่งมอบการบริการที่ดี ที่ห้องอาหาร I-Sea Sky.. ทางโรงแรมจะขอนำคำชมนี้ให้พวกเขาทราบครับ.

General Manager

รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2024

มาพักโรงแรมวีรันดารีสอร์ท​ครั้งนี้​ประทับใจ​พอสมควร​ห้องพัก​ดูดี​มี​มุม​พักผ่อน​มี​สระน้ำ​ที่​วิว​สวย​มุม​ถ่ายรูป​สวย​การ​บริการ​ดี​ทุก​สัดส่วน​โดยเฉพาะ​ห้องอาหาร​ที่​ให้บริการ​อาหารเช้า​อาหาร​อร่อย​ใช้ได้​​พนักงาน​ที่​ชื่อ​น้อง​Nat​ ยิ้ม​แย้มแจ่มใส​ พูดคุย​ทักทาย​ลูกค้า​ดี​เ​เนะนำ​อาหาร​ที่​เป็น​จุดเด่น​และ​อร่อย​ของ​อาหารเช้า​บริการ​ชา​กา​แให้​ด้วย​ ขอบคุณ​การ​บริการ​ใน​ครั้งนี้​ของ​การ​เข้า​พัก​ใน​วัน​พักผ่อน​

ขอบคุณ Navigator31619215986

เรียนคุณ Passport 34391670961

ขอขอบคุณสำหรับการรีวิวประสบการณ์ที่โรงแรม Veranda Resort Pattaya Na Jomtien MGallery โดยเฉพาะที่ห้องอาหาร The Deck ครับ. ทางผมและทีมงานฝ่ายบริหารทุกท่านดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในวันพักผ่อนของท่าน. ทางเราหวังว่าความตั้งใจในการให้บริการจากพนักงานทุกท่านทำให้การพักผ่อนครั้งนี้เป็นทริปที่ประทับใจ. โดยเฉพาะการบริการที่น่าประทับใจจากคุณนัท / แผนก Food & Beverage Services ที่ได้ส่งมอบการบริการที่ดีในครั้งนี้. ทางโรงแรมจะขอนำคำชมนี้ให้พวกเขาทราบครับ.