ประสบการณ์ที่ดีที่สุดในชีวิตของฉัน

พวกเราได้สัมผัสประสบการณ์การปีนเขา Rinjani ที่น่าตื่นตาตื่นใจมาก Angga... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 7 กันยายน ค.ศ. 2024
Relax07938902852
ไทย
ผู้จัดงานที่ดีที่สุดใน Rinjani! สำรวจเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “Senaru” กับ Adi Trekker

ฉันเคยไปปีนเขารินจานีหลายครั้งแล้วและมักจะเลือกผู้จัดงานรายนี้ Adi Trekker ไม่ใช่แค่ไกด์เท่านั้น... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 5 กันยายน ค.ศ. 2024
Trek35677460999
อ่านรีวิว ทั้งหมด 569 รายการ

รีวิวเมื่อ 9 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรามีความสุขกับการเข้าพักและการเดินป่าค้างคืนบนภูเขา Rinjani กับ Adi Trekkers Mr Adi ได้รับการจัดระเบียบอย่างดีและเป็นมิตรมาก การเดินทาง ที่พักของเราในเซนารู การนำ Rinjani และแคมป์ค้างคืนบนปากปล่องภูเขาไฟได้รับการจัดระเบียบอย่างมืออาชีพและเกิดขึ้นราวกับเวทมนตร์ มัคคุเทศก์และคนขับรถของเรามีความรู้ เป็นกันเอง และเป็นกันเอง ที่พัก สระว่ายน้ำและ wifi นั้นยอดเยี่ยมใน Senaru อาหารระหว่างทางนั้นยอดเยี่ยมมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาถึงเงื่อนไขในการเตรียมอาหาร เรายังได้รับห้องชุดสำหรับทำความสะอาดหลังจากการปีนเขา เมื่อคู่ของฉันล่าช้าโดยเที่ยวบินที่ถูกยกเลิก พวกเขาเดินทางสองครั้งข้ามลอมบอกเพื่อรับเราทีละคนเพื่อที่ฉันจะได้ไม่ต้องรอที่สนามบินลอมบอกทั้งวัน! Adi Trekkers จะต้องเป็นหนึ่งในไกด์นำเที่ยว Rinjani ที่ดีที่สุด หากไม่ใช่ไกด์ที่ดีที่สุด PS คุณควรเตรียมทิปไกด์และพนักงานยกกระเป๋าหากคุณพอใจกับพวกเขา ค่าทิปที่แนะนำคือ $50 US สำหรับมัคคุเทศก์ และ $25 US สำหรับผู้ขนกระเป๋า

วันที่ไปเยือน: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ ahmadyanib2021
รีวิวเมื่อ 6 พฤษภาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

เราได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมกับ Adi Trekker! เมื่อมาถึงโดยเรือจากบาหลี คนขับกำลังรออยู่ใน 'ท่าเรือ' ตรงเวลา พนักงานขับรถที่พูดภาษาอังกฤษได้ดีและสุภาพ ซึ่งช่วยเราหยิบอาหารและของว่างระหว่างทางไป Senaru และสำนักงานใหญ่ของ Adi Trekker พนักงานที่ดีและเป็นมิตรที่ทำงานให้กับบริษัท โรงแรม/ที่พักใหม่ที่ยอดเยี่ยม และร้านอาหารที่เราพักค้างคืนก่อนการเดินป่า! อีกทั้งยังมีทิวทัศน์ที่สวยงามของหุบเขาอันเขียวขจีที่มีทุ่งนา และแน่นอนว่ามีวิวของภูเขารินจานีด้วย! เราทำ 3D/2N และโชคดีกับสภาพอากาศ ลมไม่แรง ฝนแทบไม่ตก วิวจากปากปล่องภูเขาไฟและยอดก็น่าทึ่ง! คำแนะนำของเรา Candi ยอดเยี่ยมมาก! เป็นกันเองมากและช่วยเหลือดีและสุภาพเสมอ เขากับลูกหาบสองคนทำอาหารอร่อยกัน และมันก็เยอะมาก!! พวกเขาพยายามให้ขนม เครื่องดื่ม คุกกี้ และเครื่องดื่มร้อน ๆ แก่เราระหว่างการเดินป่า และพวกเขาก็ดูแลเราเป็นอย่างดี นอกจากนี้ มัคคุเทศก์ของเรา Candi แสดงความสนใจอย่างมากในการรักษาความสะอาดของภูเขา (เป็นปัญหาใหญ่บนนั้นกับคนทิ้งขยะ...) ภาษาอังกฤษของเขาดีและเขาชอบพูดอะไรก็ได้ เราขอแนะนำเขาและทีมลูกหาบของเขาจริงๆ! ฉันเดาว่ามีตัวเลือกที่ถูกกว่า Adi Trekker แต่คุณจะได้ในสิ่งที่คุณจ่ายไป และ Adi Trekker นั้นคุ้มค่ามาก เรามีประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม ไม่มีค่าใช้จ่าย 'ซ่อนเร้น' และเราใช้จ่ายเกือบศูนย์ IDR ตั้งแต่ตอนที่เราไปรับ จนกระทั่งเราถูกส่งกลับไปที่ท่าเรือในบังซอล เราเคยทำการเทรคกิ้งกับพวกเขามาก่อน และถ้ามีโอกาสจะไปกับพวกเขาแน่นอน

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ nuengp2022
รีวิวเมื่อ 5 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เราทำช่วงระยะการเดินทาง 3D/2N และมีประสบการณ์ที่น่าทึ่ง! มัคคุเทศก์ของเรา Ewin ทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในการให้กำลังใจเราเมื่อมันยากและทำให้แน่ใจว่าเราได้รับของว่างมากมาย เขาเป็นคนอ่อนหวาน ตลกและเห็นอกเห็นใจ - เราไม่สามารถอยากได้ไกด์เดินป่าที่ดีกว่านี้ได้! นอกจากนี้ ฟูกก็สวย (หนากว่าที่อื่นที่เราเห็นมาก) และอาหารก็ยอดเยี่ยม (ปรุงสดใหม่และมีมากมาย) เรามีความสุขมากที่เลือกทีม Adi Trekker ทุกอย่างได้รับการวางแผนอย่างสมบูรณ์แบบและเรารู้สึกว่าอยู่ในมือที่ดี แม้ว่าเรือข้ามฟากของเราจากปาดังไบจะล่าช้า 8 ชั่วโมง (!) และเราไปถึงท่าเรือตอนเที่ยงคืน Adi Trekkee และทีมก็มีคนขับรถรอเราอยู่ และเรายังสามารถเริ่มการเดินทางได้ในเช้าวันรุ่งขึ้น การติดต่อกับพวกเขานั้นง่ายดายและการจองออนไลน์ครั้งแรกก็เช่นกัน

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ nurhU6746VX
รีวิวเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2022

ตั้งแต่ก้าวเข้าไปคุยกับสต๊าฟ รู้สึกประทับใจกับเอเจนซี่นี้มาก พวกเขาสามารถจัดกลุ่มให้ฉันเป็นกลุ่มสำหรับการเดินป่า 4D/3N ที่ออกเดินทางในวันถัดไป ข้อมูลก่อนออกเดินทางนั้นละเอียดมาก และการไปรับและขนส่งในเช้าวันรุ่งขึ้นก็ตรงเวลา คำแนะนำของฉันคืออูดินซึ่งยอดเยี่ยมมาก ภาษาอังกฤษดีเยี่ยม มีความรู้มาก และจัดการกลุ่มนักเดินป่าสามคนที่มีความสามารถต่างกันได้ดีมาก วันประชุมสุดยอด อูดินจัดให้พนักงานยกกระเป๋าคนหนึ่ง (จีโน่) มาที่ยอดเขากับเรา เพื่อให้แน่ใจว่านักเดินป่าที่เร็วกว่าจะไม่รอคนที่ช้ากว่า เมื่อเราตั้งแคมป์ริมทะเลสาบ อูดินก็พาเราไปที่น้ำตกร้อนและสระน้ำใต้บ่อน้ำพุร้อน "ปกติ" ดังนั้นจึงเป็นส่วนตัวและสงบมาก อาหารนั้นยอดเยี่ยมมาก มีความหลากหลายและอร่อย พวกเขายังประสบปัญหาในการหาของว่างที่ปราศจากกลูเตนให้ฉันด้วย! ทีมลูกหาบของเราสามคนช่างเหลือเชื่อ ยิ้มแย้มเสมอ ไม่มีปัญหาอะไรมาก เรามาถึงแคมป์เสมอๆ เพื่อหาเต๊นท์พร้อมดื่มร้อน คนเฝ้าประตูคือคนที่แบกรับภาระงานหนัก การเดินทางก็จะไม่ทำงานหากไม่มีพวกเขา ฉันยังไม่รู้ว่าพวกเขาจะปีนขึ้นปล่องภูเขาไฟได้อย่างไร เป็นการดีที่ได้เห็นไกด์และพนักงานยกกระเป๋าเก็บขยะเพื่อขนลงจากภูเขา... หากบริษัททั้งหมดทำเช่นนี้ ขยะเป็นปัญหาใหญ่บนภูเขา ฉันขอแนะนำบริษัทนี้มาก

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ 963netad
รีวิวเมื่อ 25 เมษายน ค.ศ. 2022

ภูเขารินจานีเป็นหนึ่งในประสบการณ์ที่ยากที่สุดแต่เหลือเชื่อและน่าจดจำที่สุดในชีวิตของฉัน ฉันคิดว่าตัวเองฟิตมากหลังจากวิ่งมาราธอนทั้งฮาล์ฟและฟูลมาราธอนมาหลายครั้งแล้ว แต่ Mount Rinjani มีความท้าทายทั้งทางร่างกายและจิตใจในแบบที่ฉันไม่ได้คาดหวัง มัคคุเทศก์นั้นยอดเยี่ยมมาก สร้างประสบการณ์ทั้งหมดให้เรา พวกเขาทำให้เราหัวเราะตลอดเวลา คุณไม่อยากจะเชื่อเลยว่าพวกเขาทำเพื่อคุณมากแค่ไหน เราไม่ได้คิดอย่างโง่เขลาว่ายอดจะเยือกแข็งแค่ไหน เราไม่ได้นำถุงมือมา มือของเราถูกแช่แข็ง มัคคุเทศก์ไม่มีอะไรเลย และพนักงานยกกระเป๋าก็มีน้อยกว่านั้น ชางใจดีจนให้ถุงมือผมที่ด้านบน ถึงแม้ว่าเขาจะตัวสั่น บางคนยังเรียนไม่จบหลักสูตรกับเรา ดังนั้นให้แน่ใจว่าคุณฝึกฝนและเตรียมพร้อมสำหรับดวงอาทิตย์ที่ด้านล่าง และอุณหภูมิติดลบที่การประชุมสุดยอด เราจะจดจำมันตลอดไป และไม่สามารถขอบคุณ Adi Trekker ได้มากพอ

ขอบคุณ potengt