One Bedroom Pool Villa ที่พักเงียบสงบ แต่ทางเข้าไปรีสอร์ทค่อนข้างลึกและเปลี่ยวนิดหน่อย ห้องพักสะอาด ทันสมัย ห้องนอนกว้างดี เตียงใหญ่ มีมุ้งกางรอบ มีห้องอาบน้ำและห้องสุขาแยกกันคนละห้อง ห้องอาบน้ำมีอ่างกลมๆใหญ่ๆ สระว่ายน้ำก็ใหญ่พอที่จะเล่นน้ำได้สบายๆ มีน้ำตกด้วย อาหารของทางรีสอร์ทก็อร่อยดี แต่ราคาสูงไปนิด มีบริการให้เช่าเตาบาบีคิวด้วย มี Wifi ฟรีให้ แต่ใช้ไม่ได้เพราะเจ้าหน้าที่แจ้งว่าสัญญาณมีปัญหา ขอติเรื่องห้องอาบน้ำ เนื่องจากในส่วนของฝักบัว อยู่ใกล้กับประตู และพื้นอยู่ระดับเดียวกันกับห้องนอน ทำให้เวลาอาบน้ำตรงฝักบัวแล้วน้ำไหลออกมานอกประตู ทำให้พื้นห้องนอนเปียก ควรปรับระดับพื้นห้องน้ำให้อยู่ต่ำกว่าเพื่อน้ำจะได้ไหลลงท่อง่ายๆครับ