ทริปครอบครัวครั้งแรกในประเทศมัลดีฟส์กับที่นี่ดุลิตธานี ประทับใจในทุกๆอย่างครับ ทั้งการบริการ ความเอาใจใส่พวกเราจากพนักงาน ทุกๆท่านตั้งแต่Security guard ที่ arrival jetty ที่คอยดูแลเวาลาเราเล่นน้ำ, คุณ Natty personal butler, และพนักงานที่ร้าน The Market, Benjarong Dive Sport, Kid Club ... etc. ทุคนที่นี่ต้อนรับเราด้วยรอยยิ้ม ทั้งพนักงานคนไทยและต่างชาติ คอยทักทายและถามเราตลอดเลยว่า.สบายดีไหม. "ต้องการอะไรไหม" รู้สึกดีมากๆครับ เรื่องห้องพักไม่ต้องพูดถึงครับ ดีเลิศ ห้องสวย เฟอร์นิเจอร์ เตียงนอน ห้องน้ำ ดีมากๆครับ เรื่องอาหารนี่สบายใจเลยครับสำหรับคนไทยอย่างเรา รสชาติดี อร่อยและอิ่มมากๆเมนูสำหรับเด็ก ก็อร่อยครับเด็กๆชอบมาก หาดทราบ และพื้นที่รอบเกาะดูสวยงามครับสวยกว่าที่เห็นในรูปหรือในวิดีโอรีวิวอื่นๆมาก
แนะนำครับ สำหรับที่นี่ ดุสิตธานี มัลดีฟส์