ฉันที่นี่ระหว่างการประชุมเมื่อเร็วๆนี้ และสระว่ายน้ำและยกพื้นรอบๆได้รับการปรับปรุงอย่างสมบูรณ์และงดงาม ความคิดเห็นก่อนหน้าที่เกี่ยวกับสระว่ายน้ำต้องเกิดก่อนที่จะมีการซ่อมแซมใหญ่ แต่ห้องออกกำลังกายของพวกเขาอันตรายมาก! หนึ่งในเพื่อนร่วมงานของฉันขี่จักรยานและเบาะร่วงออกมา ในขณะที่ฉันอยู่บนสายพาน และมันก็เริ่มมีควันประมาณ 30 นาที ชุดยกน้ำหนักเตือนฉันให้นึกถึงอุปกรณ์จากตอนมัธยมจากหลายสิบปีที่ผ่านมา พนักงานส่วนใหญ่เป็นมิตรและเป็นประโยชน์ ในขณะที่บางคนก็ไม่ได้ดูเหมือนจะแคร์
เมื่อตอนฉันเช็คอินมีกุญแจเพียงหนึ่งดอกสำหรับเราทั้งสอง (โรงแรมยังคงใช้กุญแจจริง) จึงบอกพวกเขาว่าเราจะต้องมีกุญแจ 2 ดอกเพราะถ้าต้องกลับมาที่ล็อบบี้เวลาคนใดคนหนึ่งออกจากห้องไปเป็นเรื่องยุ่งยาก ในที่สุดเราก็ได้รับกุญแจดอกที่สอง ความเร็วอินเทอร์เน็ตในห้องพักช้ามากและไม่สามารถใช้วิดีโอสำหรับ Skype ได้ พื้นที่ห้องประชุมนั้นมีการเชื่อมต่อที่ดีขึ้น มีตุ๊กแกและมดแดงทุกที่
ห้องพักค่อนข้างล้าสมัยในเรื่องการตกแต่งและหมอนก็เป็นแข็งเป็นหิน ห้องน้ำเก่าและจะต้องขัด และที่อาบน้ำฝักบัวน่าจะดีกว่านี้มากสำหรับพื้นที่ที่มีให้
พวกเขามีบริการนวดในห้องของคุณซึ่งเป็นเรื่องที่ดี (ไม่มีค่าใช้จ่าย) อาหารที่พวกเขาเสิร์ฟกลุ่มของเรายอดเยี่ยมและพนักงานที่ห้องอาหารต่างโดดเด่น พวกเขามีสนามสควอช แบดมินตันและเทนนิสที่เห็นได้ชัดว่าได้รับซ้ำกันโดยสิ้นเชิง
ควรเพิ่มความเร็วอินเทอร์เน็ต ปรับปรุงห้องพัก และเอาของในห้องออกกำลังกายออกไปและแทนที่ด้วยอุปกรณ์ใหม่และคุณจะได้รับรีวิวที่ดีมากจากผู้เดินทางเพิ่มเติม