พักที่ Gillham's Fishing Resort ตั้งแต่ 11-18 มกราคม ระหว่างเดินทาง 3 อาทิตย์ในประเทศไทย รีสอร์ทนี้โดดเด่นทั้งในด้านการตกปลาและการพักผ่อนหย่อนใจ
Stuart พร้อมทั้งครอบครัวและพนักงาน ทำงานอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณมีเวลาที่แสนวิเศษ บอกตรงๆ ว่านี่เป็นการพักผ่อนที่ยอดเยี่ยมที่สุดของเรา เราเจอเพื่อนใหม่ๆ ที่จะติดต่อกันต่อไปในอนาคตและจะกลับไปที่ Gillhams ด้วยกันอีกครั้ง
ไกด์ คือ Joel กับ Chris มีความเป็นมืออาชีพและใส่ใจเรื่องปลาอย่างแท้จริง และต้องขอบคุณ Geoff เป็นพิเศษที่ทนมุขตลกเรื่องความเป็นคนเหนือเพราะเราทุกคนมาจากลอนดอนและทางใต้ เขาเป็นคนที่ทำให้เรามีเวลาที่ดีมากและหัวเราะไม่หยุด
อาหารยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะต้องการอาหารไทย อังกฤษหรือกระทั่งอินเดีย
ที่พักเรียบง่ายแต่เพียงพอ บ้านพักของเราอยู่ติดกับสระว่ายน้ำ
วิวทิวทัศน์ดีหาที่เปรียบไม่ได้
เราจะกลับไปอีกเร็วที่สุดเท่าที่จะเร็วได้