“10คะแนน”
รีวิวของ Khaothong Hill

Khaothong Hill
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก4 ร้านอาหาร ใน เขาทอง
ระดับราคา: ฿104 - ฿520
รีวิว 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

ฉันมาพักผ่านที่นี้เพื่อทานอาหารกลางวันและแวะมาถ่ายรูปตามจุดชมวิวเขาและทะเลพักผ่อนทานของว่างและเค้ก หลากรส

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ Explore33733644984

รีวิว 2 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

บรรยากาศดี วิวสวย อาหารอร่อย แต่พนักงานไม่น่ารัก พูดจาห้วนไม่มีหางเสียง ไม่ยิ้ม ไม่มี service mild คิดว่าเป็นบางคน แต่จากดูๆแล้วเป็นเกือบทุกคน :(

1  ขอบคุณ Chalita P
รีวิว 6 มกราคม ค.ศ. 2024

สถานที่น่ารักมาก ดึงดูดนักท่องเที่ยว อาหารอร่อย วิวสวย พนักงานบริการดี มีดนตรีให้ฟัง ชิลล์ๆ ผ่อนคลาย เหมาะกับการมาพักผ่อน ท่องเที่ยวคนเดียว ครอบครัว เพื่อนฝูง เหมาะกับทุกเพศทุกวัน ประทับใจค่ะ ไว้กลับมาใหม่ค่ะ

1  ขอบคุณ Madmee_pimdaw28
รีวิว 21 ธันวาคม ค.ศ. 2023

วิวดีมากค่ะ สวยมากๆๆๆ กาแฟขนมหลากหลาย พื้นที่กว้างขวาง มีทั้งindoor และoutdoor area ขนมมีที้งเค้กและเค้กไอติม

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2023
    • บรรยากาศ
ขอบคุณ chollaley p
รีวิว 21 ธันวาคม ค.ศ. 2023

วิวดีมากก ชอบที่สุด พนักงานน่ารัก บริการดีที่สุด เเละเห็นเกาะเเก่งเยอะเ้ยะมากมาย กระบี่ดีที่สุดเท่าที่ไปเที่ยวมา

ขอบคุณ Beach f

นักท่องเที่ยวที่ดู Khaothong Hill ยังดู

เขาทอง, เมืองกระบี่

เคยไป Khaothong Hill แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ