ฉันพักที่นี่ 7 คืนในเดือนพฤศจิกายน และฉันไม่มีอะไรไม่ดีเลยที่จะพูดเกี่ยวกับรีสอร์ทนี้ ฉันเคยไปMaldives มาแล้ว เลยรู้ว่าจะคาดหวังอะไร ซึ่งมันก็อาจจะทำให้การคาดหวังของฉันสูงขึ้นแต่Anantara ก็ยังทำได้เกินความคาดหมายOver Water Suite ของเรา มันงดงามมาก ไม่เหมือนรีสอร์ทที่อื่น ห้องพักนี้ต้องอยู่ลึกเข้าไปในน้ำ และไม่ได้ไปจบอยู่ที่ทรายตอนน้ำลงก็จำไว้ให้ดีเวลาคุณเลือกรีสอร์ทที่Maldives สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องเป็นระดับชั้นนำและการบริการห้อง วันละ2 ครั้ง ก็ยอดเยี่ยมมาก ห้องน้ำเป็นแบบกึ่งๆ กลางแจ้งมันเลยร้อนในช่วงกลางวัน เครื่องแอร์ในห้องเยี่ยม และไม่ต้องใช้กุญแจเพื่อจะให้มันติดตลอดเวลา
สิ่งที่ได้เปรียบหลักๆ ของรีสอร์ทนี้ก็คือVeli island ซึง่อยู่ในเครือ และคุณสามารถใช้ได้ตลอดเวลา ซึ่งทำให้คุณมีร้านอาหารอีกประมาณ 4 ร้านให้เลือก และในAnantara นี้เป็นสิ่งที่สะดวกมากๆ เรือข้ามฝากวิ่งตลอดเวลาจนถึงเที่ยงคืน และระหว่างเกาะใช้เวลาแค่ 2 นาที พนักงานที่Anantara ก็เป็นชั้นแนวหน้า ตั้งแต่คนสวนจนถึงเชฟ จนถึงผู้จัดการและคนทำความสะอาดก็จะทักทายคุณทุกครั้งที่เดินผ่านมันเป็นอะไรเล็กๆ ที่ทำให้ทิปนี้พิเศษ อย่างที่ได้พูดไว้ข้างบน อาหารมีให้เลือกมากมายและคุณภาพก็ดีเยี่ยม ราคาก็เหมือนกับที่คาดหวังที่จะได้เจอในAnantara จึงไม่เป็นอะไรที่น่าแปลกใจ
พนักงานทางกีฬาทางน้ำก็ดีเยี่ยม พวกเขาจัดการให้มีการดำเหนือน้ำparasailing และทริปดำน้ำ ทุกอย่างก็ยอดเยี่ยม สปาก็เป็นสวรรค์แห่งการผ่อนคลายแต่ควรจะจองล่วงหน้าไว้หลายวันเพื่อจะได้ช่วงเวลาที่คุณต้องการและคุณทั้งคู่ก็จะได้รับการนวดพร้อมกัน โดยรวมแล้วรีสอร์ทนี้แทบจะไม่มีที่ติในสายตาฉัน คุณสามารถมาพักที่นี้ได้อย่างมั่นใจ โดยรู้ว่าทุกสิ่งคุณต้องการจะได้รับการดูแลและคุณก็จะมีเวลาทั้งหมดในโลกที่จะผ่อนคลายและซึมซับสวรรค์แห่ง
นี้ ต้องขอขอบคุณAnantara Dhigu
- สระว่ายน้ำ
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม