Windows:
THB
เข้าสู่ระบบ
กล่องข้อความเข้า
เข้าสู่ระบบ
เพื่อรับข้อมูลอัพเดตเกี่ยวกับทริปและส่งข้อความถึงนักท่องเที่ยวคนอื่นๆ
คีนเนบังก์พอร์ต
เพิ่มสถานที่
สายการบิน
Travellers' Choice
ศูนย์ให้ความช่วยเหลือ
Met, no, they exceeded all our... - Seashore Trolley Museum
สหรัฐอเมริกา
เมน
Kennebunks
คีนเนบังก์พอร์ต
คีนเนบังก์พอร์ต - สถานที่ท่องเที่ยว
ค้นหา
พิพิธภัณฑ์
พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์
พิพิธภัณฑ์เฉพาะทาง
195 Log Cabin Rd
คีนเนบังก์พอร์ต, ME 04046-5219
เปิดให้บริการวันนี้:
10:00 น.
17:00 น.
บันทึก
เขียนรีวิว
jbedmonson1
Laguna Woods, แคลิฟอร์เนีย
รีวิวของ
รีวิว 18 ตุลาคม ค.ศ. 2021
ตุลาคม ค.ศ. 2021
STMDirector General Manager ของ Seashore Trolley Museum เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 26 เมษายน ค.ศ. 2022
ขอขอบคุณ เรายินดีที่คุณกรุณาให้ข้อมูล
ดูรีวิวทั้งหมด 455 รายการ
เกี่ยวข้องกับรายการที่คุณเลือกดู
Saint Ann's Church
คู่รัก
เดินทางคนเดียว
ธุรกิจ
เพื่อนๆ
มี.ค. – พ.ค.
มิ.ย. – ส.ค.
ก.ย. – พ.ย.
ธ.ค. – ก.พ.
ไทย
แย่มาก
จาก
รายการ
P3166JTmichaelh
รีวิวเมื่อ 15 ตุลาคม ค.ศ. 2021
ตุลาคม ค.ศ. 2021
ถามP3166JTmichaelhเกี่ยวกับSeashore Trolley Museum
Curiosity457806
ซาโก, เมน
รีวิวเมื่อ 22 กันยายน ค.ศ. 2021
กันยายน ค.ศ. 2021
ถามCuriosity457806เกี่ยวกับSeashore Trolley Museum
carolynfE129KW
รีวิวเมื่อ 19 กันยายน ค.ศ. 2021
กันยายน ค.ศ. 2021
ถามcarolynfE129KWเกี่ยวกับSeashore Trolley Museum
Kate L
นิวยอร์กซิตี, นิวยอร์ก
รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2021
สิงหาคม ค.ศ. 2021
ถามKate Lเกี่ยวกับSeashore Trolley Museum
wanderlust_klb
คอนเน็กติกัต
กรกฎาคม ค.ศ. 2021
ถามwanderlust_klbเกี่ยวกับSeashore Trolley Museum
ก่อนหน้า
ถัดไป