กว้างขวาง สวยงาม อากาศดี ไม่ไกลมากจากสถานีใต้ดิน มาหลายคนนั่งแท๊กซี่ก็สะดวกดีไม่เกิน 5000 วอน... อ่านเพิ่มเติม
พูดตรงๆเหนื่อยและปวดขามากๆค่ะ ถ้าใครมาต้องพกน้ำไปกินด้วยน่ะคะ... อ่านเพิ่มเติม
เป็นป้อมปราการสมัยโบราณของประเทศเกาหลี สถานที่กว้างใหญ่ สวยงาม ร่มรื่น มีที่ให้ซ้อมยิงธนูด้วย ด้านในมีทางเดินขึ้นไปจนถึงด้านบนเพื่อดูรอบๆป้อมจากกล้องส่องทางไกล ถ้าคนสูงอายุอาจจะเดินไม่ไหว มีนักเรียนมาทัศนศึกษาด้วยในวันนั้น ครอบครัวเราชอบสถานที่แห่งนี้ทุกคน
ป้อมเกาหลีโบราณขยาดใหญ่มาก ตั้งเด่นสง่าตระการตาอยู่ริมถนน มีทั้งนักท่องเที่ยวและคนเกาหลีที่เข้ามาท่องเที่ยว ออกกำลังกาย และพักผ่อนที่นี่ มีรถมังกรยักษ์สีแดงให้บริการเพื่อนั่งชมโดยรอบป้อมฮวาซอง
เสียดาย อากาศติดลบแต่ไม่ชื้นพอ หิมะไม่ตกอ่ะ สถานที่ก็สะอาดตาดีนะ
อากาศมันหนาวก้าวขาไม่ค่อยจะออก เดินไปไม่ถึงป้อม ได้แค่ถ่ายรูปไว้เอง
บรรยากาศดี ได้ขึ้นไปเดินบนป้อมเห็นเมืองรอบๆแล้วสวยมาก ตอนไปอากาศก็ดีด้วย หญ้าเขียวๆตัดกับป้อมสวยดี แล้วเด็กๆเกาหลีก็มายิงธนูเยอะมากๆ
ฉันไปเมืองซูวอนในการเดินทางเพื่อธุรกิจ และเกือบทุกคนที่นั่นแนะนำให้ฉันไปป้อมฮวาซอง เป็นที่ที่เยี่ยมมากสำหรับการผ่อนคลาย มีทิวทัศน์สวยง่มของเมืองซูวอนที่มีประวัติศาสตร์อยู่เบื้องหลัง สถานที่นี้อยู่ในรายชื่อมรดกโลกของยูเนสโกและได้รับการดูแลรักษาอย่างดี
ถ้าคุณอยู่ไม่ไกลจากบริเวณนั้น คุณควรต้องไปชมป้อมปราการให้ได้ ฉันได้ชมแค่บางส่วนระหว่างการไปเยือนเป็นเวลาห้าชั่วโมงและมันเยี่ยมมากเลย...เดินไปตามแนวกำแพงซึ่งเงียบสงบและมีวิวสวยมาก มีวัดเล็กๆสวยงามตั้งกระจายอยู่ตามทาง