หลังจากที่อ่านบางความเห็นเกี่ยวกับลักซอร์ เราหวั่นๆนิดหน่อยเกี่ยวกับโรงแรมนี้ แต่เราต้องตกใจกับที่พักของเรามากๆ การเช็คอินเป็นไปอย่างรวดเร็วในวันพฤหัสบดีช่วงเย็น สามีของฉันถามว่ามีการได้รับการอัพเกรดห้องฟรีหรือไม่ พนักงานต้อนรับจึงได้ให้ห้องพักที่ดีเยี่ยมบนชั้น 21 ของตัวอาคารฝั่งตะวันออก ห้องพักสะอาดสุดๆ และได้รับการทำความสะอาดทุกวันตลอดการพัก 5 วันของเรา ฉันประทับใจมากๆกับแม่บ้านซึ่งฉันเรียกว่า หัวหน้าแม่บ้านเพื่อเป็นการยกย่องพวกเขา ข้อเสียอย่างเดียวก็คือ การไปที่ตึกฝั่งตะวันออก คุณต้องเดินผ่านทางเดินที่แคบ และไม่มีพนักงานรักษาความปลอดภัยที่ลิฟต์ ดังนั้นทุกคนก็สามารถขึ้นไปบนชั้นห้องพักได้
เราไม่พบกับปัญหาใด ๆ เลยแต่มันก็มีความเป็นไปได้เสมอ ลิฟท์เร็วมากและใช้เวลารอน้อยมาก ในระหว่างที่เราพักเราทานที่ปิระมิดคาเฟ่ และทาโก้ & เตกิลล่า ร้านอาหารทั้งสองยอดเยี่ยมมาก เรื่องติอย่างเดียวที่ฉันมีคือทางเข้าทุกแห่งของลัคซอว์เต็มไปด้วยคนในชุดสูทคอยเรียกผุ้คนและพยายามขายของ ฉันไม่ชอบถูกเรียกเร่ขายเลยจริง ๆ ทุกตอนที่ฉันเข้าหรือออกโรงแรม ฉันเพียงแค่ยิ้มและรีบเดินไปแต่มันก็น่ารำคาญ โดยรวมแล้วเรามีความสุขดีมากที่ลัคซอว์ มันยอดเยี่ยมเสมอที่จะเดินเข้าประตูได้ทั้งทางเอ็กซ์คาลิเบอร์และอ่าวมันดาเลย์ จะกลับมาพักอีกเมื่อมีโอกาส