โรงแรมนี้อาจจะคุ้มเงินมากสำหรับนักท่องเที่ยวธุรกิจ แต่เราไม่เคยผิดหวังขนาดนี้กับโรงแรม Luxor มาก่อนในชีวิต (อย่าเข้าใจผิดสถาปัตยกรรมน่าทึ่งมากแต่ทางเข้าและล็อบบี้ดีเกินไปจนส่วนอื่นๆของโรงแรมดีไม่เท่า เราอาจจะผิดพลาดที่เลือกพักห้องปิรามิด เดิมทีเราผิดหวังกับบันไดเลื่อนอยู่แล้ว (คนสร้างได้ทำผิดพลาดอย่างมหันต์ โดยการทำที่ปิดกั้นถ้าสามารถมองทะลุได้คงจะเยี่ยมมาก) เราถูกนำมาพื้นที่ค่อนข้างน่าเบื่อ (และอยู่ห่างห้องพักประมาณครึ่งไมล์)
มันอาจจะไม่แย่ขนาดนี้ถ้าหากระบบไฟไม่ได้แย่ไปกว่าสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบัน บรรยากาศเศรษฐกิจตกต่ำที่หนักอึ้งได้ปกคลุมรอบๆตัวเราอย่างแน่นหนา ตอนมองออกไปจากที่ระเบียงไปยังชั้นที่ต่ำกว่าของโรงแรม ควรจะได้เห็นทิวทัศน์ที่น่าหลงใหล แต่ในทางกลับกันเรากลับมองเห็นขยะอยู่กระจัดกระจาย และฝุ่นขยะที่คลุ้งอยู่บนหลังคาของศูนย์อาหาร หลังจากนั้นเราตัดสินใจว่าจะไม่ทานอาหารที่โรงแรม
ห้องพักของเรากว้างขวาง แต่ดูจืดชืดน่าหดหู่ และเรียบง่าย จำไว้ว่านี่เป็นประสบการณ์พักที่อเมริกาครั้งแรก คุณอาจจะนึกออกถึงระดับความผิดหวังที่มีมากพอจะทำลายบรรยากาศการแต่งงานอันหรูหราของเรา (ในโรงแรมที่หรูเช่นนี้) อาจจะเป็นเพราะเรามีอาการอ่อนเพลียจากการเดินทางด้วยเครื่องบินเป็นเวลานานแต่วันหยุดไม่ได้เริ่มต้นจนกระทั่งเราเดินทางไปที่โรงแรม Stratosphere เพื่อปลอบใจตัวเองเพราะเรากำลังจะจากเมืองลาสเวกัสไป ถ้าหากมีการใส่ใจและดูแลในเรื่องความหรูหราและการประดับประดาที่พักได้ดีเท่ากับทางเข้าและล็อบบี้ โรงแรม Luxor อาจจะมีโอกาสดีเทียบเท่ากับที่อื่นอย่างที่ได้คาดหวังไว้
ขอให้ทุกคนที่เลือกที่จะไปพักที่นี่โชคดี ฉันหวังว่าโรงแรมจะได้รับการตกแต่งตั้งแต่ที่ฉันพักที่นั่น