เป็นสถานที่ชอปปิ้ง outlet ที่กว้างใหญ่มาก มีร้านค้าเยอะมาก โล่งๆ ถ้ามาช่วงค่ำๆ คนจะไม่ค่อยเยอะมากค่ะ
มีร้านให้เลือก มากมายหลายแบบ ราคาก็ ไม่แพง อย่าไปหน้าร้อนนนะ (summer) ร้อนมาก 43 C มีสินค้า แบรนด์ ดัง ๆ มา เปิดร้านด้วย ถามมี เวลา ควรเดินให้ รอบๆ สัก 2 ชม ถึงจะทั่ว
นักช้อปน่าจะชอบมาก ร้านค้าเยอะ เป็นแนวแบบโล่งๆ เดินได้ทั้งวันเลย ลดราคาแทบทุกร้าน แต่คนเยอะ ร้านฮิตๆต้องรอคิวจ่ายตังค์กันเลย
สินค้าเบรนเนมครบครัน ราคาถูก ดีไซน์ใหม่ทันสมัย ได้ซื้อน้ำหอมกลับมา 1 ขวด ราคาเท่ากับ Inchoen duty free shop เลย