เราพักที่รีสอร์ท Palazzo มาหลายครั้ง ที่นี่สวยงามและเก๋มาก มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและไฮเทคที่สุด การตกแต่งที่ร่วมสมัยดูน่าทึ่งมาก มีคาสิโน 2 แห่ง ร้านค้าและร้านอาหารในโรงแรมเวเนเชี่ยนและปาลาสโซ่มากมาย คุณไม่จำเป็นต้องออกจากรีสอร์ทเลย เราแน่ใจว่าพนักงานก็อยากให้เป็นแบบนี้ เมื่อคราวที่แล้วเกิดความผิดพลาดกับแม่บ้าน (ไม่มีใครมาทำความสะอาดห้องจนต้องโทรมาบอกตอน 5 โมงเย็น 2 วันติดต่อกัน) โดยปกติแล้วบริการแม่บ้านอยู่ในระดับสูงสุด และไม่รบกวนความเป็นส่วนตัวจึงไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น ที่นอนสบายมาก ห้องอาบน้ำยอดเยี่ยม ที่นั่งชักโครกสามารถปรับอุณหภูมิได้และมีลูกเล่นอีกมากมาย เราพอใจกับทำเลเหมือนกันเพราะอยู่ไม่ไกลจากรีสอร์ท Wynn ห้างแฟชั่นมอลล์ และ TI