ก่อนทำการจอง มีคนบอกว่าโรงแรมเพิ่งได้รับการปรับปรุงใหม่ เห็นได้ชัดว่าการปรับปรุงยังไม่เรียบร้อย ตอนที่เช็คอิน ทางโรงแรมบอกเราว่าเราได้รับการอัพเกรดห้องไปเป็น mini suite ที่มีวิวสวยๆ ของสวนและสระว่ายน้ำ เมื่อเราได้ห้องพัก มันเป็นห้องมินิสมชื่อจริงๆ ทิวทัศน์ที่เราเห็นคือดาดฟ้าของคาสิโนที่มีสระว่ายน้ำและสวนอยู่ทางขวามือไกลๆ ห้องพักมืด และยิ่งมืดเข้าไปอีกเพราะห้องนอนไม่มีหน้าต่าง! โทรทัศน์ทั้งสองเครื่องมีขนาดเล็ก การเปลี่ยนจากก๊อกอ่างน้ำไปเป็นฝักบัวยากมาก จนสามีต้องช่วยฉันดึงทุกครั้งที่ฉันอาบน้ำ และที่จับก็หลวมเนื่องจากทุกคนต้องใช้แรงมากในการดึงมัน กระเบื้องในห้องน้ำยังปูไม่เรียบร้อย เป็นประสบการณ์ที่น่าผิดหวังและฉันคาดหวังว่า (จากโรงแรมที่เพิ่งปรับปรุงใหม่) จะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นและหรูหราแบบ มิราจ, MGM, เทรเชอร์ ไอส์แลนด์ และอื่นๆ และอย่าลืมว่าพนักงานที่ส่วนต้อนรับบอกว่าพวกเขาอัพเกรดห้องให้เรา!! ดีใจที่ฉันไม่ได้พักห้องที่ยังไม่อัพเกรด! ฉันจะไม่กลับไปพักที่ ฟลามิงโก อีกแล้ว จะเลือกตัวเลือกที่ปลอดภัยโดยกลับไปที่ที่ฉันชอบดีกว่า