ฉันไม่เข้าใจจริงๆ ว่าทำไมที่นี่ถึงได้รับการจัดอันดับไว้ต่ำขนาดนี้ จะว่าไปแล้วเว็บไซต์นี้ก็จัดอันดับโรงแรมแบบแปลกๆ ดูไม่สมเหตุสมผลเอาเลยจริงๆ เพราะไม่มีทางเลยที่ Tropicana จะได้อันดับสูงกว่า Mandalay Bay และไม่มีทางอีกเช่นกันที่ New York New York จะดีกว่า MGM Grand โรงแรมดีเจ๋งมากและมีครบทุกอย่าง มีร้านอาหารให้เลือกมากมาย อันโปรดของฉันคือร้านที่แต่งเป็นแนวป่าๆ ฉันชอบมาก ห้องพักก็แสนสบาย และพนักงานก็น่ารัก ตอนเช็คอิน เขาอัพเกรดให้ฉันไปพักที่ห้องสูทฟรีๆ เพราะช่วงนั้นโรงแรมว่างมาก เนื่องจากเราไปในช่วงนอกฤดูท่องเที่ยว วิวก็เยี่ยมโดยเฉพาะเมื่อมองไปฝั่งตรงข้ามซึ่งมีไฟของโรงแรม New York New York สว่างไสว
KA โชว์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโปรโมชั่นนี้ ก็วิเศษและอลังการน่าชมมาก อย่างเดียวที่ค่อนข้างผิดหวังเกี่ยวกับโรงแรมนี้คือ เขาคิดเงินค่าขึ้นรถราง เขาน่าจะจัดให้เป็นบริการฟรีเหมือนที่ Aria หรือที่ Bellagio แต่โดยรวมแล้ว นับเป็นประสบการณ์ที่วิเศษสุดมาก