การบริการ เป็นใจความสำคัญของที่นี่ ไม่ใช่แค่เป็นที่ที่ใหญ่มาก ที่นี่เป็นที่ที่ใหญ่โต และการบริการเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ห้องพักฉันอยู่ที่ชั้นล่างและห้องนอนก็อยู่ในสัดส่วนที่ดี ฉันต้องขอบอกว่าห้องน้ำที่นี่ใหญ่มาก ขนาดเท่าห้องนอนเป็นอย่างน้อย สิ่งที่ดีคือ เขามีมินิบาร์ที่ไม่มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ไว้ให้ฟรี ที่นอนยอดเยี่ยมและนอนสบาย และนั่นแหละเป็นส่ิงที่แปลกเพราะว่า ช่องว่างข้างเตียงในท้ังสองข้างกว้างอย่างน้อย 600 MM ถ้าคุณอยากไปที่คลับเฮ้าท์คุณต้องนั่งรถคันเล็กจากหน้าโรงแรมซึ่งเขาจะเรียกมาให้เมื่อจำเป็น
มันมีบางเวลา ซึ่งฉันคิดว่าคงเป็นเวลาที่ยุ่งที่สุด ที่คุณต้องรอรถมาซึ่งจริงแล้วทำให้ต้องเสียอารมณ์เพราะว่าข้างนอกร้อนมากและการที่จะต้องมายืนรอ ไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุดในโลก บริเวณสระว่ายน้ำข้างนอกดูดีมาก ดูแล้วเหมือนกับหาดทรายแต่ฉันไม่ได้ว่ายเพราะว่าลมแรงแต่รวมแล้วดูเย้ายวนมาก รวมๆแล้วเป็นประสบการณ์โรงแรมที่เยี่ยมและการบริการที่ได้รับจากพนักงานแต่ละคนยอดเยี่ยมมาก