nunapinun

อยู่ที่นี่ เป็นช่วงเวลาที่ดีจริงๆ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 ส.ค. 2012
นี่เป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่ดีที่สุดเท่าที่ฉันเคยไปในชีวิต มันดีสำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัวเพราะบรรยากาศเงียบสงบ, สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่สามารถมองเห็นวิวทะเล ห้องพักดีมากเพราะติดกับทะเล เตียงนอนนุ่ม แอร์เย็นสบาย ห้องอาบน้ำนั้นวาบหวิวเล็กน้อย อาหารดี
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.comดูต้นฉบับ
1.4 กม. จาก ราชาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา
3.2 กม. จาก ราชาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา
4.9 กม. จาก ราชาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • eDreams
1.2 กม. จาก ราชาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา
ENJOY YOUR EVENING COCKTAIL AT THE POOL AREA OR BEACH AREA
5.4 กม. จาก ราชาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Official Hotel Site
7.2 กม. จาก ราชาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา
8.3 กม. จาก ราชาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา
3.1 กม. จาก ราชาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา
3.0 กม. จาก ราชาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา
Entrance of the Building
8.5 กม. จาก ราชาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ขนอม
รีวิวเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2012

ดีสำหรับการเที่ยวกับครอบครัว สระว่ายน้ำเปิดใหญ่ และมีกิจกรรมสำหรับเด็กเยอะมาก พายเรือคายัค ระบายดี ขับจักรยาน และปิงปอง เราได้ใกล้กับปลาโลมาสีชมพู สระน้ำในเกาะ และหินแปลกตา ลูกของเราเพลิดเพลินมาก

ขอบคุณ Jeramy C
รีวิวเมื่อ 14 มิถุนายน ค.ศ. 2012

โรงแรมสวยมากค่ะ เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัว และคู่ฮันนีมูนมากๆ
พนักงานเป็นกันเองมาก ประทับใจมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2012
7  ขอบคุณ Nezumi_12
รีวิวเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2012

ขอบคุณสถานที่แห่งนี้ ราชาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่ทำให้รู้สึกได้ว่า ความสุขอยู่รอบ ๆ ตัวเราจริง ๆ ประทับใจตั้งแต่สถานที่ การบริการ และอาหารที่รสชาดดีเยี่ยม

3 วัน 2 คืน ที่ใช้บริการ ณ รีสอร์ทแห่งนี้ เป็นความสุขใจที่ยากจะลืมเลือนจริง ๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องวิลล่า โซนด้านหน้าริมทะเล บรรยากาศดีมากค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2012
4  ขอบคุณ Sesame_23

ไม่น่าเชื่อเลยว่า จ.นครศรีฯ จะมีรีสอร์ทดีๆ สวยๆ แบบนี้ ราคาก็เป็นกันเอง มาเที่ยวแล้วไม่อยากกลับกทม.เลย อากาศบริสุทธิ์ มุมถ่ายรูปเยอะดี พนักงานก็เป็นกันเอง อยากไปอีกครับ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2012
2  ขอบคุณ Phalis
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2009
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว