ดีสำหรับการเที่ยวกับครอบครัว สระว่ายน้ำเปิดใหญ่ และมีกิจกรรมสำหรับเด็กเยอะมาก พายเรือคายัค ระบายดี ขับจักรยาน และปิงปอง เราได้ใกล้กับปลาโลมาสีชมพู สระน้ำในเกาะ และหินแปลกตา ลูกของเราเพลิดเพลินมาก
โรงแรมสวยมากค่ะ เหมาะสำหรับการพักผ่อนแบบครอบครัว และคู่ฮันนีมูนมากๆ พนักงานเป็นกันเองมาก ประทับใจมากค่ะ
ขอบคุณสถานที่แห่งนี้ ราชาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่ทำให้รู้สึกได้ว่า ความสุขอยู่รอบ ๆ ตัวเราจริง ๆ ประทับใจตั้งแต่สถานที่ การบริการ และอาหารที่รสชาดดีเยี่ยม 3 วัน 2 คืน ที่ใช้บริการ ณ รีสอร์ทแห่งนี้ เป็นความสุขใจที่ยากจะลืมเลือนจริง ๆ
ไม่น่าเชื่อเลยว่า จ.นครศรีฯ จะมีรีสอร์ทดีๆ สวยๆ แบบนี้ ราคาก็เป็นกันเอง มาเที่ยวแล้วไม่อยากกลับกทม.เลย อากาศบริสุทธิ์ มุมถ่ายรูปเยอะดี พนักงานก็เป็นกันเอง อยากไปอีกครับ