ชั้นเข้าช่วงเดือนธันวา มั่นใจมากว่าโรงแรมนี้ต้องสมบูรณ์แบบเราเลือกห้อง 202ซึ่งพนักงานบอกว่าดีที่สุดในราคา6,000กว่าบาทเราไปถึงบ่ายโมงพนักงานแจ้งว่าห้องยังไม่เสร็จให้นั่งคอยซึ่งอากาศร้อนมากอย่าว่าแต่welcome drinkเลยน้ำเย็นๆซักแก้วยังไม่มีเลยรอจนบ่าย2ให้เข้าห้องได้พื้นห้องยังเปียกจากการถูอยู่เลยห้องนี้จะมีระเบียงส่วนตัวที่วิวสวยมากแต่ไม่สามารถนั่งเล่นได้เนื่องจากเบาะที่นั่งเก่ามากและขาดพอนั่งไปนำ้ที่ซึมอยู่ในเบาะก็เปียกแชะขึ้นมาและราวระเบียงก็เก่าผุมาก ที่นอนทำให้เราปวดหลังมากและแข็งจนแทบจะนอนไม่ได้ซึ่งได้ลองถามtopperรองที่นอนให้นุ่มขึ้นแต่โรชแรม5ดาวแห่งนี้ไม่มีและไม่รู้จัก ผ้าขนหนูก็เก่าและมีกลิ่นเราขอเปลี่ยนใหม่แม่บ้านเลยเอาของใหม่มาให้ซึ่งถ้าไม่ขอก็จะไม่ให้ โดยเฉพาะผ้าที่สระว่ายนำ้เก่าขาดรุ่งริ่งมาก ทีวีก็เก่าน่าจะเปลี่ยนเป็นLCDได้แล้วมู่ลี่ไม้ในห้องนำ้ดึงลงมาแล้วมีขี้ฝุ่นกระจายเต็มห้องเลยโดยรวมแล้วเสียดายบรรยากาศโดยรอบที่สวยงามน่าจะปรับปรุงใหม่ได้แล้ว