โรงแรมอยู่ในโลเคชั่นที่ดี ติดหาด พนักงานต้อนรับบริการดี ห้องพัก แม่บ้าน ทำความสะอาดได้ดี แต่ ควรพิจารณาในส่วนของห้องอาบน้ำ ควรมีอุปกรณ์กันลื่น และนอกจากนี้ ควรพิจารณาในส่วนของ อ่างแช่น้ำ ด้านนอกด้วย รวมไปถึง การซ่อมแซม ให้พร้อมสำหรับลูกค้ามาใช้บริการ ห้องอาหาร ช่วงเช้าอาหารเช้าเ เป็นalacarte สั่งได้ตามเมนูเแต่ไม่ค่อยมีอะไรให้สั่ง น่าจะมาจาก แขกเข้าพักน้อย พอมี กรุ๊ปมาลง ก็ เป็น บุฟเฟ่ต์ พนักงานดูทำงานเหนื่อยอ่อนเนื่องจากกำลังไม่พอ ทำให้รู้สึกว่าไม่มีใครมา ดูแลจัดการได้ดีพอ ส่วนจุดที่ข้างด้านนอกนั่ง ชมวิวริมชายหาด ควรมีการทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ ทำให้รู้สึกว่า ที่นี่ไม่มีผู้จัดการมาดูแล แม้ว่าจะเป็น รร ที่ดี แต่ควรดูแลให้เหมาะกับราคาด้วยครับ