ไปพักกับครอบครัวมีเด็กเล็ก2คน ห้องพักสบายเปิดประตูออกมาจะเจอสระว่ายน้ำเลย เด็กๆชอบมาก รีสอร์ทอยู่ติดชายทะเล กลางวันจะร้อนมากเนื่องจากภายในรีสอร์ทไม่ค่อยมีต้นไม้ อาหารรสชาติพอใช้ได้ การบริการโดยรวมโอเค
เข้าพัก 24/3/58 ห้อง8 พนักงานพูดจาดี บรรยากาศก็ดี เงียบ เป็นส่วนตัว ชอบมาก ส่วนในห้องพักสวยงาม สบาย มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบ มีทั้งแอร์ ตู้เย็น ไวไฟ กาแฟ กระติกน้าร้อน แต่ส่วนของห้องน้ำควรได้รับการซ่อมแซม อ่างล้างหน้าเวลาเปิดน้ำจะมีน้ำรั่วไหลนองพื้น กระเบื้องห้องน้ำแตก เวลาเข้าต้องระวังอาจจะโดนกระเบื้องบาดเท้าได้ สรุปโดยรวม จะไปพักอีก
โดยรวมของรีสอร์ท แห้งแล้งและร้อนมากในตอนกลางวันไม่มีต้นไม้เลยส่วนช่วงเย็นบรรยากาศดีมาก ได้พักฝั่งที่มี 3 ห้องพักมีสระว่ายน้ำหน้าห้อง เราไปกัน ผญ 4 เด็ก 3 พัก 2 ห้อง รู้สึกเปนส่วนตัวมาก แต่ถ้าไปกรุ๊ปใหญ่ 3 ห้อง เค้าจะเปิดห้อง รับรองให้ มีครัว ห้องรับแขก นอนเพิ่มได้ คิดคนละ 600 สามารถสั่งอาหารมาทานที่ห้องพักได้รสชาดและราคาพอรับได้ ส่วนอาหารเช้าเป็นเซทให้เลือก อเมริกันกับข้าวต้ม ชอบค่ะและจะกลับไปอีก
ได้เข้าพักในบีชฟรอนท์วิลล่าของที่นี่เป็นเวลา 2 วันซึ่งคุ้มค่ามาก... แต่ก็ต้องมีการดูแลรักษาเล็กน้อยและจะดีมากถ้าสามารถเข้าถึงประตูบานเลื่อนด้านข้างสระว่ายน้ำได้ (ห้อง R1) และสระว่ายน้ำมีคลอรีนมากเกินไปหน่อย แต่อย่างอื่นก็เยี่ยมมาก ที่พักมีจำนวนเจ้าหน้าที่เพียงพอสำหรับรีสอร์ทขนาดเล็ก เมื่อเรามาถึงทุกอย่างก็ได้ถูกทำความสะอาดไว้เป็นอย่างดี ห้องพักได้ถูกจัดไว้สำหรับการฮันนีมูน (ตามคำขอ) และสิ่งสำคัญสุดก็คือกลางคืนมีความเงียบสงบมาก เรายังได้สั่งอาหารมื้อเย็นมาทานซึ่งอร่อยมากพร้อมมีราคาที่เหมาะสม เราชื่นชอบที่พักมากและเราจะกลับมาพักอีกครั้งอย่างแน่นอน
ฉันเพิ่งมาที่นี่เมื่ออาทิตย์ที่แล้วกับเพื่อน ฉันจองห้องพักที่มองเห็นทิวทัศน์ของทะเลผ่านเว็บไซต์อโกด้าในราคาถูก แต่เมื่อฉันมาที่นี่ฉันจึงเพิ่งรู้ว่าหากต้องการมองเห็นทิวทัศน์ของทะเลล่ะก็ ฉันต้องจองห้องพักที่อยู่หน้าชายหาด!! ฉันจึงตัดสินใจจ่ายเงินเพิ่มเพื่อจะได้มองเห็นทิวทัศน์ของทะเลที่สวยงาม ฉันมีความสุขมาก!! ห้องพักขนาดใหญ่และเห็นทิวทัศน์สวยๆ ในช่วงหัวค่ำพวกเราสั่งอาหารสองสามอย่าง...อาหารรสชาติดีและอาหารทะเลสดมากในราคาที่สมเหตุสมผล...คุณไม่ควรพลาดตัวโรงแรมมีภัตตาคารแบบเปิดขนาดเล็กบนชายหาดที่มองเห็นทิวทัศน์ที่สวยงามมาก แต่มันปิดเพราะฝนตกสิ่งเดียวที่ทำให้ฉันรู้สึกผิดหวังคือพื้นที่รอบๆโรงแรมที่ดูเหมือนกับว่าไม่มีคนทำความสะอาดมันมาเป็นเดือนๆ โดยเฉพาะหน้าห้องพักของฉัน มีขยะอยู่มากมายจนฉันรู้สึกหน่าย!! ฉันแจ้งพนักงานเคาน์เตอร์และบอกให้เธอช่วยส่งใครสักคนไปทำความสะอาดมัน...แต่ก็ไม่มีใครเลย!! พวกเราจึงตัดสินใจเช็คเอาท์ในเช้าวันถัดมา พนักงานไม่ค่อยช่วยเหลือมากเท่าไรนัก...พวกเขาไม่มีจิตสำนึกในงานบริการเลยจริงๆตัวโรงแรมนั้นดีมาก แต่ควรจะนำกลุ่มพนักงานที่มีจิตสำนึกในการบริการมาแทนที่