Kultida K

jajar

รีวิวของ ชลนภา รีสอร์ท
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 ส.ค. 2015ผ่านมือถือ
บรรยากาศดีมากเรยค่ะ ห้องพักกัสะอาดราคาก็ไม่ถือว่าสูงมากน่ะค่ะ มีโอกาสครั้งหน้าก้จะมาพักที่นี้อีกและพร้อมทั้งยังมีสิ่งของอำนวยความสะดวกครบครัน และมีทั้งห้องสัมมนาและก้ยังมีสระว่ายน้ำอีกด้วย ร้านอาหารก็รสชาติดีมากๆที่เด่วเรยน่ะค่ะ เป็นรีสอร์ทอีกที่หนึ่งที่อยากแนะนำสำหรับใครที่ต้องการพักผ่อนกันแบบครอบครัว คณะเพื่อน และแบบคู่รัก ได้อย่างดีมาก
และมีทั้งพนังทั้งใจดีเป้นกันเองน่ารักที่สุดอ่ะ
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
3.7 กม. จาก ชลนภา รีสอร์ท
ENJOY YOUR EVENING COCKTAIL AT THE POOL AREA OR BEACH AREA
3.0 กม. จาก ชลนภา รีสอร์ท
5.4 กม. จาก ชลนภา รีสอร์ท
  • Official Hotel Site
7.2 กม. จาก ชลนภา รีสอร์ท
3.4 กม. จาก ชลนภา รีสอร์ท
6.3 กม. จาก ชลนภา รีสอร์ท
7.4 กม. จาก ชลนภา รีสอร์ท
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ขนอม
รีวิวเมื่อ 7 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ตอบโจทย์ได้ทุกอย่าง ที่นี้ ที่เดียว ชลนภารีสอร์ท....
ก่อนหยุดวันแม่ วางแพลนไว้กับครอบครัวว่าจะมาเที่ยวที่นครศรีฯ พอดีเพื่อนแนะนำสถานที่พักที่นี้ให้ ก่อนมาเช็กข้อมูลจากเว็บเห็นว่าสถานที่น่าพักดี แต่เมื่อได้มาเข้าพักจริง มันสามารถตอบโจทย์ได้เยี่ยมทุกอย่าง ทั้งเรื่องสถานที่สะอาด ร่มรื่น ติดทะเล ราคาและการบริการของพนักงานเป็นกันเองมาก ห้องพักมีให้เลือกหลายรูปแบบ เหมาะกับการมาพักผ่อนทั้งแบบครอบครัว คู่รักรึมาเฮฮากันแบบก๊วนเพื่อน ยกให้เค้าเลย.....ชลนภา รีสอร์ท 👍👍👍

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2015
3  ขอบคุณ numpeungp2015
รีวิวเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดีครับ ห้องพักสะอาดราคาก็ไม่ถือว่าสูงมาก ดีครับมีโอกาสครั้งหน้าจะพาครอบครัวไปพักผ่อนอีกครับ และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ห้องสัมมนา สระว่ายน้ำ ร้านอาหารก็รสชาติดีมากครับ เป็นรีสอร์ทอีกที่ที่อยากแนะนำสำหรับใครที่ต้องการพักผ่อนตากบรรยากาศริมทะเล

1  ขอบคุณ WittayaT35
Chonnapharesort ผู้จัดการฝ่ายต้อนรับลูกค้า ของ ชลนภา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 9 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เรียน ลูกค้าที่น่ารัก

ทีมงานชลนภาทัวร์ รู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่ง ที่ได้มีโอกาสดูแลท่าน หวังเป็นอย่างยิ่งว่าการเดินทางเข้าพักของท่านในช่วงที่ผ่านมา จะสร้างความประทับใจให้กับท่าน

ทีมงานชลนภาทัวร์ทุกคน มีความสุขอย่างยิ่งที่ได้รับใช้ท่านคะ

แล้วเจอกันทริปต่อไปนะคะ
คิดถึงขนอมเมื่อไหร่ ติดต่อชลนภารีสอร์ทได้ตลอดคะ

ทีมงานชลนภา

รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ที่พัก สะอาดบรรยากาศ ร่มรื่น มีพื้นที่ให้จัด BBQ ตรงบริเวณชายหาดด้วย เยี่ยมเลยคับ และก็มีร้านอาหารไว้ให้ค่อยบริการ สะดวก จริงๆคับ ไปถึงก็กระโดดลงสระน้ำ เล็กๆ ให้ผ่อนคลาย แล้วก็ปิดท้ายด้วยมื้อค่ำที่ชายหาด ชมวิวไปด้วย ทานอาหารไปด้วย แค่นี้วันพักผ่อน ก็สมบูรณ์แล้วมั้งคับ.

ขอบคุณ Connector554119
รีวิวเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ผมเพิ่งไปพักมาเมื่อวันที่14/6/58ที่ผ่านมา ก้าวแรกที่เข้ามาบรรยากาศไม่ต่างจากบ้านหลังที่2จิงๆ การบริการที่เป็นกันเองและอาหารที่มีรสชาติอร่อย ชายหาดที่ขาวสะอาดบรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อน ไปกี่ครั้งก้อแสนที่จะประทับใจมากๆเลยครับ

1  ขอบคุณ RushtheKop2522

ชลนภารีสอร์ทขอกราบขอบพระคุณ พีรัชและครอบครัว สำหรับการเดินทางมาเยือนขนอม เรามีความสุขอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสดูแลและต้อนรับท่าน เสมือนญาติมิตรของชลนภารีสอร์ท ขอบคุณที่รู้สึกว่ามาที่นี่แล้วเหมือนบ้านหลังที่สอง ทีมงานชลนภารู้สึกปราบปลื้มใจยิ่งนัก กับอัธยาศัยและความน่ารักของพี่เสมอ
สำหรับการเดินทางครั้งต่อไป อย่าลืมแวะมาพักผ่อนนอนเล่นที่ชลนภารีสอร์ทอีกนะคะ ยำใบบัวบกทอด ก็อร่อย แกงส้มปลากระพงยอดมะพร้าว รสเด็ด แวะมาชิมอีกนะคะ
หวังว่า ครั้งต่อไป จะได้มีโอกาสดูแลและสร้างรอยยิ้มให้อีกเช่นเคย
ประทับใจ กด ยอดเยี่ยมนะคะ

ขอบคุณคะ
ชลนภา ทีม

รีวิวเมื่อ 12 มีนาคม ค.ศ. 2015

เป็นที่พักที่มีการบริการดีมีความเป็นกันเองกับลูกค้าราคาที่พักก็ไม่สูงจนเกินไปจัดเป็นสถานที่ๆท่องเที่ยวและน่าพักผ่อนที่สุดอีกที่หนึ่ง บรรยากาศที่พักร่มรื่นทัศนียภาพสวยติดทะเลอาหารอร่อยมากๆจนต้องไปบ่อยๆ

4  ขอบคุณ RushtheKop2522
Chonnapharesort ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ ของ ชลนภา รีสอร์ท เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 เมษายน ค.ศ. 2015

ขอขอบพระคุณที่ให้โอกาส ชลนภาทัวร์ ครัวชลนภาและชลนภารีสอร์ท ได้มีโอกาสดูแลท่านและครอบครัว
เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกเช่นเคย
ชลนภาทัวร์ มีความสุขอย่างยิ่ง ที่ได้รับใช้ท่าน
แล้วมาเจอกันใหม่ มาหัวเราะ และมีความสุขไปด้วยกันกับทริปต่อไปนะคะ