“บรรยากาศดี อาหารอร่อย ไม่แพง”
รีวิวของ Krua Tangke Restaurant

Krua Tangke Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่14 จาก34 ร้านอาหาร ใน ขนอม
ประเภทอาหาร: อาหารทะเล, ไทย
ทางเลือกห้องอาหาร: ที่นั่งกลางแจ้ง
รีวิว 21 มิถุนายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

เป็นร้านแนะนำที่หาข้อมูลใน Google เขาก็แนะนำร้านนี้มา เป็นร้านอาหารที่มีรีสอร์ทในตัว ร้านอาหารเป็นบรรยากาศริมน้ำป่าชายเลน อากาศดีมาก พนักงานบริการดี อาหารอร่อย ราคากลางๆ รับได้ ปริมาณเยอะ คุ้มค่า ร้านอาจจะเข้ามาข้างในนิดหน่อยแต่เดินทางสะดวก หาง่าย

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2018
1  ขอบคุณ TravelWithCS

รีวิว 30 ตุลาคม ค.ศ. 2016

อาหารอร่อยทุกอย่าง โดยเฉพาะทอดมันปลาอินทรีย์ บรรยากาศดี เงียบสงบมากในช่วงบ่าย พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสเป็นกันเอง

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ WaterZA
รีวิว 12 เมษายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ห่างจากหาดขนอมปประมาณ14กิโลเมตร เป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ในบริเวณของโรงแรมในเครือเดียวกัน มีสถานที่สวยๆให้ถ่ายรูประหว่างรออาหารมาเสริฟ อาหารดูดีรสชาติอร่อยราคาตามสมควร เสียตรงอากาศร้อนมาก ไม่มีพัดลม

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ tannybeautykrabi
รีวิว 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

จะบอกว่า ป้ายร้านครัวตังเก มีเยอะมาก จนรู้สึกว่าต้องมากิน เลยจากเลอเพชรมา จะมีเเยก ทางซ้ายไปโรงไฟฟ้า ให้เลี้ยวขวามา เเละขับตรงไปก้อเจอเองครับ มีรีสอร์ทด้วย เเละร้านอาหารอร่อยดีครับ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ wissava
รีวิว 20 มกราคม ค.ศ. 2016

ได้ไปแวะพักที่ขนอมแบบไม่ตามแพลน มื้อเย็นเลยอยากลองหาร้านอาหารทะเลอร่อยๆทาน
เปิดเจอรีวิวร้านนี้ ดูน่าสนใจดี แถมมีป้ายบอกทางตลอด ก็เลยบึ่งไปที่ร้านนี้เลยค่ะ
อยากจะบอกว่าไม่มีความประทับใจเลยยยยยย เริ่มตั้งแตก้าวเท้าเข้าร้าน ไม่มีพนักงานมาต้อนรับ
เดินหาโต๊ะกันเองค่ะ นั่งรอไปสิ พักใหญ่ค่อยมีคนมารับออเดอร์ สั่งอะไรก็หมด ๆๆ
พอสั่งไปก็รออออออค่ะ ยาวๆ จนทุกคนเริ่มหงุดหงิด อาหารมาไม่กี่อย่าง อารมณ์เสียกันมาก
คือ แบบ ไม่สั่งอะไรเพิ่มแระ ขอกินแค่ที่มาก็จะเผ่นแระ ยุงก็กัด จะไม่มาอีกเลยจริงๆร้านนี้

ขอบคุณ pharikarn

นักท่องเที่ยวที่ดู Krua Tangke Restaurant ยังดู

ขนอม, จังหวัดนครศรีธรรมราช

เคยไป Krua Tangke Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ