วันเวลาที่เนียร์วาน่าดีท็อกซ์ฮีลลิ่งเซ็นเตอร์นั้นนับเป็นสิ่งที่เปี่ยมด้วยความหมาย
ไม่เพียงแต่เรื่องบริการ(ห้องพัก, อาหาร อื่นๆ ) จะดีเลิศ คุณยังจะได้รับคำแนะนำอย่างดียิ่งเกี่ยวกับทุกๆ แง่มุมของประเด็นต่างๆ ด้านสุขภาพ
ได้รับการนวดอันยอดเยี่ยม รวมทั้งได้รับโอกาสที่จะฝึกจิตเสียใหม่และสร้างความกระชุ่มกระชวยขึ้นให้เกิดขึ้นอีกครั้ง
คู่ครองของฉันและตัวฉันได้พบการเชื่อมต่อกันด้านอารมณ์อีกครั้งในระดับที่แตกต่างจากเดิมมาก ซึ่งนับว่าเป็นเสมือนของกำนัลชิ้นเลิศ และมันยังคงดำเนินต่อมาจนกระทั่งในขณะนี้ ขอบคุณคาร์โลและแน็ตตี้สำหรับการท่องไปทางจิตวิญญาณโดยอาศัยเครื่องอำนวยความสะดวกของพวกคุณ
ขอบคุณสำหรับความอบอุ่น ความรัก และความห่วงใยที่พวกคุณได้มอบให้เราจากส่วนลึกในหัวใจของพวกคุณ! เราจะไม่มีวันลืมเลือนกระบวนการและความเปลี่ยนแปลงที่เราได้พบเจอจากสถานที่ของพวกคุณ เรารู้สึกต่ำต้อยและขอบคุณทุกๆ เวลานาทีของเรา!
ด้วยรักอย่างยิ่ง, เวโรนิก้าและทุกคนในครอบครัว