ผมจองที่พักจากโครงการเราเที่ยวด้วยกัน เจ้าของจัดห้องริมตึกให้ บรรยากาศเงียบสงบมาก อยู่ในสวนปาล์ม สมชื่อจริงๆ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ดีพอสมควร แต่โรงแรมอยู่นอกเมืองมาพอควร และไม่มีร้านอาหารใกล้ๆ ถ้าจะมาพักควรจะมีรถส่วนตัวมาด้วย
พักที่นี่สองคืนและได้หลับสนิทเนื่องจากมันเงียบมาก ห้องสะอาดและมีสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างที่คุณต้องการ สุภาพสตรีที่ดำเนินงานรีสอร์ตนี้น่ารักมาก เธอช่วยฉันเช่าสกูตเตอร์และยังพาไปส่งที่ท่ารถตอนเช็กเอาท์ด้วย ถ้าคุณพักที่นี่ คุณน่าจะจำเป็นต้องเช่าจักรยาน