ร้านตั้งอยู่บนเชิงเขา ริมหาดขนอม มองเห็นวิวทะเลสวยงามมาก บรรยากาศดีมาก อาหารทะเลสด และ อร่อยทุกอย่าง
ครั้งที่แล้ว เมื่อปี 2559 ได้ไปทานอาหาร และ ประทับใจในเรื่องของรสชาติ ทุกจาน แต่พอครั้งล่าสุดที่ไป รสชาติ และ คุณภาพอาหาร ลดลง ไม่แน่ใจว่า เปลี่ยน chef หรือไม่
ที่จอดรถมีน้อย ต้องไปยืนรอนานกว่าจะมีพนักงานมาถาม ดูราคาอาหารในเมนูแล้วแพงมากเช่นผัดผักบุ้ง150บาท ไข่เจียวหมูสับ150บาท รออาหารนานมากจนหลานบ่นหิวงอแง อาหารทะเลสดดีตัวใหญ่แต่รสชาดอาหารปานกลาง ถ้าไปวันหยุดที่ลูกค้าเยอะต้องอดทนรออย่างมากอาจจะเป็นลมซะก่อน วันนั้นปลาจาละเม็ดทอด500ผัดหมึกไข่เค็ม280แกงส้มปลากระบอก280 รวมแล้ว1300
อาหารอร่อย สด ราคาไม่แพงมาก วิวดี
แต่ มดเยอะมาก โดนกัดหลายตัวเลย อุตส่าห์เลือกโต๊ะที่ดูแล้วว่าไม่มีมด... สุดท้าย มดก็มาขึ้นโต๊ะ กินอาหารทะเลด้วยกัน - -"
ทานจนมืด ก็ต้องรีบกลับ เพราะแมลงบินให้ว่อน มดก็เต็มโต๊ะแล้วค่ะ สุดท้ายโดนมดกัดไปหลายตัว ขึ้นผมด้วย T_T
ในส่วนของอาหารอร่อยใช้ได้ ส่วนอาหารทะเลสดแน่นอนเพราะอยู่ใกล้ทะเล หอยแครงตัวใหญ่มาก ชอบทีเดียว
ส่วนบรรยากาศตอนนั้นไปวันธรรมดาคนน้อย เงียบสงบมาก เราเลือกนั่งชั้นบน เนื่องจากที่นี่มีสองชั้น วิวทะเลสวยน้ำทะเลแอบใส ที่สำคัญห้องน้ำสะอาดมาก โดยรวมประทับใจค่ะ