พักที่นี่หนึ่งคืนกับภรรยาและลูกๆ ได้รับข้อเสนอในราคาสำหรับลูกค้าที่เดินเข้ามาถามโดยตรงที่โรงแรม 1,400 บาท + 600 บาท สำหรับเตียงเสริม ก็ยุติธรรมดีสำหรับฤดูท่องเที่ยวแต่คงไม่จ่ายแพงกว่านี้แล้ว ตั้งอยู่ติดชายหาด แต่คลื่นสูงเกินกว่าจะว่ายน้ำเล่น เตียงอาบแดดรอบๆสระเต็มไปด้วยแขกชาวสวีดิชแก่ๆที่มองลูกๆของเราด้วยสายตาไม่ค่อยดี (เดาว่าพวกเขาคงอยู่มานานจนคิดว่าตัวเองเป็นเจ้าของสถานที่ไปแล้ว) ห้องพักล้าสมัยและวอลล์เปเปอร์ก็ลอก แต่ทิวทัศน์สวยงามและพนักงานก็เป็นมิตรและพูดภาษาอังกฤษได้เล็กน้อย ฉันคงกลับมาอีกถ้าพักแค่หนึ่งหรือสองคืน
มีบริการฟรีไวไฟ แม้สัญญาณจะไม่ค่อยดีบ้างเป็นบางครั้ง มีกลุ่มนักเรียนที่มาทัศนศึกษากลุ่มใหญ่เมื่อเราพักที่นั่น อาหารเช้าเลยเละเทะ แต่ก็ยังดีพอใช้ได้สำหรับโรงแรมสามดาวของไทย