จองห้องพักไว้ 4 ห้อง เดินทางจาก กทม ถึงที่พัก ทุ่มกว่าๆ โทรและย ยืนยัน ทั้งวัน ว่าคอนเฟืรฺมชัว พอถึงที่พัก บอกได้ สามห้อง ทั้งๆที่จอง สี่ห้อง ไปกันตั้งเยอะ แล้ว จะนอน ยังไง ทั้งๆที่ จองสี่ แต่กลับ เสนอ ห้อง ที่ราคาสูงกว่าที่จอง และลดให้นิดเดียว ลดไห้นิดเดียวเลยบอกไม่ไหว มีการถามกลับอีก เราไหวเท่าไหร่ แบบนี้มีหรอ ทั้งๆที่จอง สี่ห้อง กลับได้ สามห้อง ทำไมโรงแรมแม้ได้ห้องที่แพงกว่า โรงแรมไม่มีความรับผิดชอบ หาห้องไห้ ถึงหาไห้แต่แพงกว่า มาถามแขกสู้ได้ท่าไหร่ ทำไมไม่คิดราคาห้องที่จองถึงแม้จอัพห้องไห้ เดินไปทาง กทม ไปก็เหนื่อย เจอปัญญหา จบเลย โรงแรมไม่มีความรับผิดชอบเลย ยังมาถามแขก สู้ ราคาได้เท่าไหร่ แทนที่เอาห้องที่แพงกว่ามาไห้ และคิดราคาห้องที่จอง เพื่อแก้ปัญหาไปก่อน แต่ โรงแรมไม่ทำ บทสรุป ไม่เอา ยกเลิกหมด ขับไปวนหาโรงแรมแถวนั้น เหนื่อยก็เหนื่อย ไม่มีความรับผิดชอบเลย เข็ด ไม่ไปแล้ว เดินทางไป 12 ชม เจอปัญหาแบบนี้ ต้องวนรถหาที่พักอีก เข็ดๆๆๆ ไปคิดต่อ คืนวันที่ 30 เมษา หวังว่าคงจำได้ ไม่มีความรับผิดชอบเลย ทั้งๆที่ติดต่อจองทั้งวัน โทรไปยืนยันหลายรอบ แต่ปล่อยห้องที่เราจองไห้แขก ให้กับ คณะอะไรไม่รู้ แย่มากๆๆ