เข้าพักห้อง Triple room เตียงขนาดใหญ่ 1 เตียง และเตียงเล็ก เข้าพักพร้อมเด็กน้อย อีก 2 คน ห้องกว้างขวางดีค่ะ อุปกรณ์ครบครัน มีร่มให้ 1 คัน มีตู้นิรภัย น้ำดื่ม 4 ขวด ผ้าเช็ดตัวสะอาดดีค่ะ โดยรวมห้องพักสะอาดดี เหมาะแก่การพักผ่อน แบบครอบครัว มีเปลตาข่าย ให้เลือกพักอยู่หน้าห้อง สระว่ายน้ำ เป็นสระน้ำเกลือ เด็กๆ ชอบมาก สะอาด แต่ไม่ควรให้ผู้เข้าพักสูบบุหรี่บริเวณสระว่ายน้ำ เอาอาหารมากิน ข้างสระ เพราะเด็กมาเล่นน้ำกันเยอะ มีกลิ่นเหม็น และควรให้เจ้าหน้าที่มาดูแล ในเรื่องการให้ใส่ชุดว่ายน้ำ ลงสระ มีกฎของทางโรงแรม แต่ยังมีคนใส่ชุดธรรมดาลงสระค่ะ อาหารเช้าน้อยไปนิดค่ะ วันที่เข้าพักมีลูกค้าเยอะเลย จัดเป็นบุพเฟต์ มีผัดซีอิ้ว ไส้กรอก ไข่ดาว วัฟเฟิล ไปกินช้าแล้วค่ะผลไม้หมด แต่ควรเตรียมไว้ให้ลูกค้าทีมาช้าแต่ยังอยู่ในช่วงเวลา แต่โดยรวมถือว่าเด็กๆสนุกกับการเล่นน้ำ รีสอร์ทไม่ติดทะเลนะค่ะ