สวัสดีค่ะ คุณ Excursion58251546752,
Le Petit Saint Tropez ขอบคุณเป็นอย่างยิ่งที่คุุณลูกค้าสละเวลา ร่วมแสดงความเห็นคิดและมอบคำแนะนำที่ดีให้กับทางโรงแรมของเรานะคะ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณเลือกใช้บริการเข้าพักที่ “Le Petit Saint Tropez, Khanom” และพร้อมมอบคำแนะนำบริการที่ดีจากทาง Le Petit Saint Tropez อย่างเช่น “ทำเลที่ตั้งดีโรงแรม ติดทะเล ห้องพักสวยพร้อมชมวิวทะเล พนักงานบริการดี ให้ความช่วยเหลือลูกค้าเป็นอย่างดี”
ขอขอบคุณอีกครั้งสำหรับการเข้าพัก “Le Petit Saint Tropez, Khanom” คำแนะนำและรีวิวที่ดี ซึ่งให้กำลังใจทีมของเราจากคุณลูกค้า ได้ส่งต่อไปยังทีมงานของเราแล้วนะคะ
Le Petit Saint Tropez, Khanom หวังว่าจะได้มีโอกาสบริการคุณลูกค้าอีกครั้ง และพร้อมต้อนรับคุณลูกค้าในทริปต่อ ๆ ไปอีกนะคะ
ขอบคุณค่ะ,
ฝ่ายการตลาด